BRAVO’s Tour: Chào mừng sinh viên ĐH Thương Mại đến tham quan doanh nghiệp

Tuần vừa qua, chương trình “BRAVO’s Tour 2022” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa HTTTKT và TMĐT, ĐH Thương Mại đã diễn ra thành công, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Từ ngày 19/07/2022 tới ngày 22/07/2022, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Thương mại điện tử (HTTTKT & TMĐT), Đại học Thương Mại tổ chức các buổi giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội. Chương trình diễn ra với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên một cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động thực tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng hiện nay.

Dẫn đoàn sinh viên tới doanh nghiệp lần này có cô Nguyễn Thị Hội – Phó Trưởng Khoa HTTTKT & TMĐT và cô Trần Thị Nhung – Giảng viên Bộ môn Công nghệ thông tin cùng hơn 200 bạn sinh viên năm 2 và năm 3 trong khoa. Các lớp sinh viên được chia đều qua 4 buổi diễn ra chương trình, để có thể thỏa sức trải nghiệm với những hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú như: Tìm hiểu doanh nghiệp BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa doanh nghiệp, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm.

Dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 1 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Trưởng nhóm Nhân sự. Những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về BRAVO, môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như tích lũy thêm những yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.

Trong suốt quá trình giao lưu cũng như tham quan các phòng ban, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập… tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.

Cuối chương trình, không khí giao lưu trở nên sôi nổi, hào hứng hơn với các Gameshow tặng quà hấp dẫn và bữa liên hoan tiệc ngọt.

Một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình “BRAVO’s Tour 2022” cùng sinh viên Khoa HTTTKT & TMĐT, ĐH Thương Mại:

Chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp diễn ra trong 4 ngày (Từ 19/07/2022- 22/07/2022)

Ông Phạm Trung – Phó Giám đốc công ty phát biểu chào mừng sinh viên đến tham quan BRAVO

Tham quan, giới thiệu các phòng ban làm việc tại BRAVO HN

Nhiều bạn sinh viên quan tâm về các vị trí công việc đã được các CBNV tận tình giải đáp

Gặp gỡ và giao lưu cùng các anh/chị khóa trên đang làm việc tại BRAVO

Sinh viên hào hứng và sôi nổi tham gia Gameshow

Chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên K56-57 khoa HTTTKT và TMĐT, ĐH Thương Mại

Chương trình BRAVO’s Tour 2022 thành công tốt đẹp

Trong nội dung giới thiệu và qua quá trình tham quan các phòng ban doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được nghe mô tả về vai trò, chức năng của từng bộ phận trong BRAVO. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.

Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2022” sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Thương Mại hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Với quan điểm nhân sự “Con người là trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.

Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO’s Tour” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng các bạn vui lòng liên hệ:

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO ký kết thỏa thuận hợp tác với khoa HTTTKT & TMĐT, ĐH Thương Mại

>> BRAVO tham dự tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực CNTT và chuyển đổi số”

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng