BRAVO’s Tour: Chào mừng sinh viên Khoa Kinh tế – Quản lý

Tuần vừa qua, chương trình “BRAVO’s Tour 2022” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Kinh tế – Quản lý, Đại học Thăng Long, đã diễn ra thành công, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Ngày 12/10, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa Kinh tế – Quản lý, Đại học Thăng Long tổ chức buổi giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội. Chương trình diễn ra với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên một cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động thực tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng hiện nay.

Dẫn dắt và đồng hành chính cùng các bạn sinh viên trong chương trình lần này là anh Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai 2 và chị Phạm Thị Thủy – Trưởng nhóm Phòng Kinh doanh 1. Những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về BRAVO (sản phẩm/ dịch vụ, văn hóa BRAVO, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như tích lũy thêm những yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.

Trong suốt quá trình giao lưu cũng như tham quan các phòng ban trong công ty, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến: vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập… tất cả câu hỏi đều được tận tình giải đáp.

Cuối chương trình, không khí giao lưu trở nên sôi nổi, hào hứng hơn với Gameshow tặng quà hấp dẫn và bữa liên hoan tiệc ngọt.

Một số hình ảnh ghi nhận từ chương trình “BRAVO’s Tour 2022” cùng sinh viên Khoa Kinh tế – Quản lý, ĐH Thăng Long:

Chương trình đón sinh viên Khoa Kinh tế – Quản lý, ĐH Thăng Long đến giao lưu và tham quan doanh nghiệp tại văn phòng BRAVO Hà Nội.

Sinh viên được tham quan, tìm hiểu các phòng ban làm việc tại BRAVO.

Nhiều bạn sinh viên quan tâm về các vị trí công việc đã được các CBNV BRAVO tận tình giải đáp

Sinh viên hào hứng, sôi nổi tham gia Gameshow

Và nhận các phần quà ý nghĩa từ BRAVO

Chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên và các thầy cô

Trong nội dung giới thiệu và qua quá trình tham quan các phòng ban doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã được nghe mô tả về vai trò, chức năng của từng bộ phận trong BRAVO. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.

Mong rằng, những trải nghiệm bổ ích từ chương trình giao lưu và tham quan doanh nghiệp “BRAVO’s Tour 2022” sẽ giúp các bạn sinh viên ĐH Thăng Long hình dung được rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Với quan điểm nhân sự “Con người là trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn sẵn sàng hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các lớp sinh viên qua nhiều cách khác nhau để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích, góp phần phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai.

Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO’s Tour” và thông tin đăng ký thực tập, tuyển dụng các bạn vui lòng liên hệ:

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO đào tạo ERP cho sinh viên khoa HTTTQL Học viện Ngân hàng

>> BRAVO tham dự tọa đàm của Viện CNTT, ĐH Tài chính – Ngân hàng

>> Đánh giá phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất hiện nay.


News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng