BRAVO trao cơ hội cho sinh viên qua những kỳ thực tập


Hàng năm, tại BRAVO định kỳ diễn ra các đợt thực tập, thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên đến từ nhiều trường đại học.


Với chủ trương xây dựng, phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên, BRAVO luôn và sẽ lấy yếu tố con người làm trọng tâm của sự phát triển này. Do vậy, hàng năm, công ty luôn tổ chức, tham gia và phối hợp với các trường đại học trên cả nước trong các chương trình hướng đến sinh viên.


Với những bạn sinh viên năm ba, năm tư, thực tập đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là cơ hội để các bạn được tiếp xúc, tìm hiểu về công việc thực tế ngoài lý thuyết được học trên giảng đường.


Gần đây, tháng 10/2016, BRAVO đã tiếp nhận các bạn sinh viên đăng ký tham gia thực tập tại văn phòng Hà Nội. Thời gian bắt đầu thực tập từ ngày 10/10/2016 và được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, các bạn sinh viên được đào tạo về kế toán, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, ngôn ngữ lập trình T-SQL (2 buổi/tuần). Đây là một điểm khác biệt với ý nghĩa lớn trong chương trình thực tập tại BRAVO mà các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm. Kết thúc giai đoạn 1, giai đoạn thực tập lần 2 mang đến cho các bạn cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại các phòng ban cụ thể trong công ty, tìm hiểu phần mềm, làm việc với bài toán thực tế phát sinh từ khách hàng…


Đang tham gia thực tập giai đoạn 2 tại phòng Kiểm thử sản phẩm (BRAVO-HN), bạn Hồ Thị Hải – sinh viên chuyên ngành Tin học Tài chính – Kế toán, Khoa Hệ thống TTKT, Học viện Tài chính chia sẻ: ”Tới nay, em đã thực tập thực tế ngày thứ 3, công việc hiện tại là tìm hiểu phần mềm demo BRAVO 7, được quan sát, học hỏi cách làm việc của các chị cùng phòng. Các anh chị rất nhiệt tình, niềm nở và tận tình giúp đỡ chúng em. Không khí làm việc tại văn phòng nghiêm túc nhưng không căng thẳng. Mọi người đều rất vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ”.


Bạn Hồ Thị Hải (bên phải) – sinh viên chuyên ngành Tin học Tài chính – Kế toán


Bạn Hồ Thị Hải (bên phải) – sinh viên chuyên ngành Tin học Tài chính – Kế toán, Khoa Hệ thống TTKT, Học viện Tài chính


Các anh chị trong BRAVO nhiệt tình, thân thiện , môi trường làm việc thoải mái, văn hóa doanh nghiệp của BRAVO rất tốt”, cùng thực tập giai đoạn 2 tại phòng Kỹ thuật triển khai, bạn Lê Hoàng Thái, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính cũng có những cảm nhận tương tự.


Kết thúc kỳ thực tập tại BRAVO, các bạn sinh viên đều sẽ tích lũy được cho bản thân kiến thức về lập trình, kiến thức kế toán, tiếp cận chu trình triển khai chuẩn một phần mềm ERP của doanh nghiệp, khảo sát thực tế, nâng cao khả năng giao tiếp với khách hàng.


Khi được hỏi về dự định công việc và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, bạn Nguyễn Huy Phong, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính đang thực tập tại phòng Kỹ thuật triển khai bày tỏ nguyện vọng: “Rất muốn được đóng góp chút sức của mình cùng với mọi người trong công ty BRAVO”.


Bạn Nguyễn Huy Phong, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính


Bạn Nguyễn Huy Phong, sinh viên Khoa Hệ thống TTKT, Học Viện Tài Chính


Trong hai tháng đầu năm 2017, BRAVO-HN sẽ tiếp tục đón nhận, hỗ trợ 17 bạn sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố (Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viên Tài chính, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) tham gia thực tập tại văn phòng.


Trong định hướng phát triển doanh nghiệp, BRAVO coi trọng và sâu sát với nỗ lực phấn đấu trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm về mặt Xã hội, thể hiện qua nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng. Do vậy, chương trình thực tập hướng đến sinh viên là một trong nhiều các hoạt động luôn được BRAVO đề cao thực hiện.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cùng BRAVO Open Day 2016.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng