BRAVO HN: Trao Cúp NVXS và các giải thưởng trong tháng 6

Đến hẹn lại lên, sáng nay, BRAVO HN đã khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với các hoạt động khen thưởng định kỳ và thưởng nóng đội Kỹ thuật triển khai dự án.

Nhằm đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, BRAVO đã nhanh chóng triển khai các biện pháp như luân phiên làm việc từ xa (tại BRAVO HCM), đeo khẩu trang khi làm việc tại văn phòng, cũng như thay đổi cách thức tổ chức các chương trình nội bộ…

Sáng nay (ngày 07/06), khép lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng vừa rồi, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu để trao cúp NVXS, trao giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP và các khen thưởng với đội Kỹ thuật triển khai dự án.

Như thường lệ, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao thưởng, biểu dương thành tích của các cá nhân, đội nhóm triển khai xuất sắc.

Trao cúp NVXS tháng 5/2021:

    • Nguyễn Thị Vân – phòng Bảo hành

 

    • Trần Xuân Trường – phòng Kinh doanh 2

 

    • Hoàng Mạnh Hùng – phòng Kỹ thuật 3

 

    • Nguyễn Bá Thái – phòng Kỹ thuật 3

 

Chúc mừng 04 CBNV có thành tích công việc xuất sắc lên nhận cúp

Trao Giải Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP

Tháng này, với ý kiến đóng góp hợp lệ và được đánh giá cao, giải Ý nghĩa – Giải thưởng Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm tháng 5 đã thuộc về anh Ninh Ngọc Hiếu – phòng Kỹ thuật 3 (BRAVO HN).

Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ lên trao thưởng, chúc mừng thành tích CBNV

Cùng ngày là các khen thưởng dành cho 02 đội dự án Triển khai xuất sắc thuộc phòng Kỹ thuật 1 và Kỹ thuật 4 cũng trang trọng được diễn ra. Đây là các dự án triển khai cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho khách hàng vừa và lớn có độ khó nhất định, tuy nhiên, với kinh nghiệm chuyên môn dày dặn và sự quyết tâm lớn, thành viên các đội dự án đã hoàn thành tốt công việc triển khai hợp đồng, mang đến sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật triển khai (thuộc phòng Triển khai 1) qua hợp đồng với Công ty Cổ phần Xi măng X18 (Cùng hệ thống Vôi Việt).

Khen thưởng thành viên của đội triển khai thuộc phòng Triển khai 1

Khen thưởng đội dự án Kỹ thuật triển khai (thuộc phòng Triển khai 4) qua hợp đồng với Công ty TNHH Lan Chi Busine.Ss Hà Nam (Siêu thị The – City).

Biểu dương thành tích của CBNV đội triển khai thuộc phòng Triển khai 4

Niềm vui đến từ các giải thưởng được trao trong ngày làm việc đầu tiên của tuần mới, đã tiếp thêm động lực, tinh thần cho các CBNV công ty. Mong rằng, mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hơn nữa để thu về nhiều hơn các thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

>> Bài liên quan: BRAVO HN: Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai tháng 5/2021

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng