BRAVO trao học bổng cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội


Ngày 03/11, BRAVO HN đã tham dự và trao học bổng cho sinh viên CNTT Đại học Bách Khoa Hà Nội trong chương trình “Sinh hoạt công dân sinh viên” năm học 2018-2019, được tổ chức bởi Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông trường.


Vừa qua, ngày 03/11, tại Hội trường C2 (ĐH Bách Khoa Hà Nội) chương trình “Sinh hoạt công dân sinh viên” năm học 2018-2019 do Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông nhà trường tổ chức đã diễn ra long trọng. Đại diện BRAVO, anh Ngô Đình Hải – Giám đốc Công nghệ và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách nhân sự đã đến dự với tư cách khách mời từ doanh nghiệp đối tác và nhà tài trợ học bổng.


Chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo không khí phấn khởi, khơi dậy tinh thần tự hào, giúp các bạn sinh viên bước vào năm học mới thật hào hứng và tự tin. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên năm nhất bước đầu được tiếp xúc, tìm hiểu và có những ấn tượng tốt đẹp về nhà trường và Viện.


Trong nội dung chương trình, các thầy cô, giảng viên khoa đã tổng kết kết quả học tập trong năm học vừa qua, đồng thời đưa đến cho các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích viên như: phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy chế, quy định chung của nhà trường; cung cấp thông tin về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm liên quan đến sinh viên và đặc biệt là công tác hỗ trợ sinh viên tại ĐH Bách Khoa Hà Nội.Sinh viên Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong một giờ học (Nguồn website trường)


Với vai trò là một doanh nghiệp trong ngành CNTT luôn mong muốn hỗ trợ cho các hoạt động đào tạo nguồn nhân lực, BRAVO đã đến tham dự và dành tặng 5 suất học bổng giá trị tới các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Viện CNTT và Truyền thông.Trao học bổng cho các bạn sinh viên


Hoạt động tài trợ, trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học nói chung và sinh viên Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông – ĐH Bách Khoa Hà Nội nói riêng, là hoạt động thường niên của BRAVO nằm trong chuỗi các chương trình hướng tới sinh viên để hỗ trợ, nuôi dưỡng nguồn nhân lực tài năng. Đây là món quà ý nghĩa, mang cả giá trị vật chất và tinh thần to lớn, hi vọng sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện và nghiên cứu, đạt nhiều hơn nữa thành tích ấn tượng tại năm học mới này.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO dự Lễ khai giảng năm học mới tại ĐH Tài chính – Marketing.


 


Yến TTH


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng