BRAVO trao tay quà Tết thay lời cảm ơn


Năm hết Tết đến, các thành viên BRAVO vẫn miệt mài với công việc, và đâu đó trong mỗi người cũng đã chờ đến ngày được đoàn tụ với gia đình. Có người ở gần ngay thủ đô, nhưng có người quê xa thì bố mẹ lại càng thêm mong ngóng. Ban lãnh đạo BRAVO Hà Nội đã dốc tâm tìm cách để phần nào xoa dịu những mong mỏi đó.


Theo truyền thống tại BRAVO, năm nào công ty cũng chuẩn bị túi quà Tết trao cho từng cán bộ nhân viên tại văn phòng để gửi tặng về gia đình ngoài việc thưởng Tết. Món quà Tết có thể không nhiều về giá trị vật chất, nhưng giàu tinh thần, như thay lời chúc Tết từ BRAVO tới các gia đình.


Xét thấy CBNV BRAVO quanh năm bộn bề công việc, có những người cách xa quê vài trăm cây số, một năm không biết về thăm được mấy lần, chưa nói đến thời gian để phụng dưỡng bố mẹ tuổi cao sức yếu, chỉ gửi một túi quà Tết, chưa đủ để thể hiện thành ý. Năm nay, Ban giám đốc BRAVO Hà Nội đã cố gắng tìm phương án để gửi lời chúc Tết tới gia đình CBNV một cách thành tâm nhất. Không chỉ trao quà Tết cho CBNV tại văn phòng công ty, Ban giám đốc đã quyết định đưa “chuyến xe BRAVO” về tận nhà CBNV để gặp mặt, chia sẻ, hiểu rõ hơn về hoàn cảnh gia đình và sau đó là gửi lời chúc mừng năm mới cũng như món quà Tết tới các gia đình, các bậc sinh thành.


Biết trước được điều kiện có hạn không thể thăm hỏi hết các gia đình, Ban giám đốc đã rất đau đầu để đưa ra tiêu chí chọn lọc và lựa chọn được 15 gia đình sẽ đến thăm trong năm nay, sao cho hợp ý, vừa lòng. Công việc cuối năm bận rộn, có quá nhiều thứ phải chuẩn bị trước thềm năm mới đối với cả thành viên và lãnh đạo tại BRAVO, nhưng Ban giám đốc cùng các Trưởng/Phó phòng được phân công thực hiện “chuyến xe BRAVO” vẫn cố gắng sắp xếp công việc để dành ra gần một tuần về thăm gia đình và gửi lời chúc Tết.


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty trao tặng quà Tết


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty trao tặng quà Tết tới các gia đình


Chuyến xe đi khắp các tỉnh miền Bắc – miền Trung là quê hương của các thành viên BRAVO Hà Nội, từ gần gũi như Hà Nội, Phú Thọ, đến xa xôi hàng trăm cây số như Thái Bình, Hà Tĩnh. Các thành viên mà Ban giám đốc đến gia đình chúc Tết trong năm đầu tiên này, hầu hết đều là những thành viên đã làm việc, gắn bó với BRAVO lâu năm, có nhiều đóng góp cho hoạt động và sự phát triển của công ty. Theo lời anh Đoàn Trắc Khuê, một trong bốn người được ủy quyền đại diện Ban giám đốc tới thăm hỏi gia đình, do thời gian có hạn và số lượng toàn bộ CBNV của BRAVO Hà Nội tới gần một trăm người nên ngoài việc nỗ lực đi thăm 15 gia đình theo tiêu chí lựa chọn, các gia đình CBNV khác sẽ được Ban giám đốc sắp xếp thời gian thích hợp khác đến thăm hỏi luân phiên trong thời gian tới. Có những gia đình dự kiến về tận quê thăm hỏi như gia đình anh Đoàn Văn Quyền thì được biết bố mẹ đang anh đang điều trị bệnh tại Hà Nội, đoàn chúc Tết đã nắm bắt tình hình và đến thăm được nhanh chóng hơn. Hoặc khi về thăm gia đình anh Trương Thanh Bình, đoàn phải dùng google map để chỉ đường, rồi gọi điện hỏi thăm và hỏi đường nhiều lần vì con cái đi làm xa nhà một thời gian dài, người dân xung quanh cũng không nắm rõ. Đặc biệt nhất đối với anh Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng Triển khai II, tuy quê anh ở Hà Tĩnh, thời gian đi về rất vất vả, nhưng đích thân anh Phạm Trung – Chủ tịch HĐQT đã về thăm gia đình và gửi quà Tết cho 2 bậc sinh thành.


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty trao tặng quà tết


Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty trao tặng quà tết tới các gia đình


BRAVO trao tay quà Tết thay lời cảm ơn


Vì là năm đầu tiên Ban lãnh đạo công ty thực hiện chương trình này, quỹ thời gian có hạn và chuẩn bị gấp, nên số gia đình CBNV mà Ban giám đốc ghé thăm được mới dừng lại ở con số 15. Ban giám đốc cùng các thành viên Ban tổ chức đang cố gắng xây dựng, phát triển để duy trì và mở rộng chương trình này trong các dịp lễ khác và trong các năm sau. Làm sao để có thể tới thăm hỏi gia đình các thành viên nhiều nhất có thể.


Anh Đoàn Trắc Khuê đại diện trao tặng quà tết tới các gia đình


Anh Đoàn Trắc Khuê đại diện trao tặng quà tết tới các gia đình


Đã có 15 món quà Tết được trao tay, 15 lời chúc Tết, thay cho 15 lời cảm ơn tới các gia đình CBNV, đã là “hậu phương” vững chắc cho các anh chị em BRAVO yên tâm công tác tốt. Mỗi chương trình được thực hiện, đều bắt nguồn từ mong muốn Ban giám đốc, có thể quan tâm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn tới đời sống về cả vật chất và tinh thần của CBNV. Ban giám đốc công ty hi vọng sẽ nhận được nhiều những ý kiến đóng góp từ phía CBNV để những chương trình như thế này sẽ ngày một mở rộng.


Một lần nữa xin gửi lời chúc tới tất cả các thành viên BRAVO cùng gia đình trên khắp mọi miền đất nước, sẽ đón một cái Tết đoàn viên, một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.


>> BRAVO cả ba miền hồi hộp chờ đón đêm tiệc Tất niên.


Mai TT tổng hợp

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng