BRAVO vinh dự đón nhận bằng khen của VINASA năm 2020


Mới đây, BRAVO đã vinh dự đón nhận bằng khen của Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) năm 2020 cho hội viên có thành tích xuất sắc và có những đóng góp tích cực.


Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) thành lập tháng 4/2002, là một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận, đại diện cho ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam với mục đích tăng cường hợp tác, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của các hội viên.


Đến nay, VINASA đã có gần 400 doanh nghiệp hội viên, đại diện cho 65% nhân lực và 70% doanh thu toàn ngành với những tên tuổi có vị thế không chỉ ở Việt Nam và trên trường quốc tế. Theo đánh giá của VCCI, VINASA được xếp vào nhóm các Hiệp hội chuyên ngành hoạt động hiệu quả, vững mạnh nhất Việt Nam. Những nhiệm vụ này, hằng năm được cụ thể hóa thông qua loạt sự kiện thường niên quan trọng của ngành CNTT Việt Nam như: Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam; Hội nghị thượng đỉnh Thành phố Thông minh; Danh hiệu Sao Khuê ; Bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam và Ngày CNTT Nhật Bản…


Ngày 6/5 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam đã chọn ra danh sách 19 doanh nghiệp tiêu biểu nhận bằng khen Hội viên tích cực của VINASA năm 2020, trong đó có Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO. Đây không chỉ là vinh dự to lớn, mà còn là niềm tự hào và động lực đối với BRAVO.BRAVO đón nhận bằng khen của VINASA năm 2020


Kết quả trên căn cứ vào những thành tích đóng góp rất tích cực mà các doanh nghiệp và BRAVO đã thực hiện đối với sự phát triển chung của ngành và Hiệp hội trong thời gian qua. Đây là sự ghi nhận, cũng là động lực cho BRAVO và các doanh nghiệp Hội viên tiếp tục nỗ lực, phát huy nhiều hơn nữa, tích cực đóng góp cho sự phát triển cao hơn, xa hơn của ngành CNTT Việt Nam.


Năm 2020 đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Việt Nam và ngành CNTT nói riêng – Giai đoạn chuyển đổi số quốc gia. VINASA đang nỗ lực để tập hợp nguồn lực từ nền móng vững chắc đã được xây dựng và hoàn thiện suốt gần 2 thập kỷ vừa qua, cùng doanh nghiệp CNTT xung kích tạo đột phá thêm một kỳ tích phát triển kinh tế xã hội cho Việt Nam tiếp bước thời kỳ đổi mới.


Bên cạnh đó, sự kiện Lễ trao danh hiệu Sao Khuê năm 2020 – giải thưởng thường niên cho các sản phẩm và dịch vụ CNTT xuất sắc nhất ngành Phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam sẽ tiếp tục được diễn ra. Lễ trao giải tới đây sẽ phát sóng trực tuyến trên báo điện tử VnExpress, www.danhhieusaokhue.vn và các nền tảng truyền thông đa phương tiện vào lúc 10h00 sáng thứ Bảy ngày 16/5/2020.


Có thể bạn quan tâm:


>> Lần thứ 5 liên tiếp BRAVO lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam


Yến TTH tổng hợp


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng