BRAVO vinh dự vào TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022


Sáng ngày 10/09 tại Hà Nội, Lễ Vinh danh và Trao chứng nhận “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022” đã trang trọng diễn ra. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO một lần nữa vinh dự được bình chọn vào TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam, lĩnh vực Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT.


Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam được đổi tên từ “Chương trình 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam”, do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) phát động và tổ chức hàng năm, bắt đầu từ 2014. Chương trình ra đời nhằm chứng nhận và tôn vinh các doanh nghiệp CNTT có uy tín và năng lực hàng đầu, qua đó góp phần trực tiếp củng cố vị thế, xây dựng hình ảnh nền ICT Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.


Trải qua 8 năm, chương trình “Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam” luôn nghiên cứu, đổi mới hàng năm, không chỉ nhằm bắt kịp với hơi thở của thị trường CNTT, mà còn phù hợp nhu cầu của các doanh nghiệp CNTT.


Vào ngày 10/09 vừa qua, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã trang trọng tổ chức Lễ công bố và Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022 tại Hà Nội với sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp CNTT trong nước và đối tác quốc tế.Ảnh: Ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch VINASA phát biểu tại lễ vinh danh 


Ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch VINASA cho biết, tiến trình chuyển đổi số Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Các doanh nghiệp công nghệ số cũng đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành đối tác chuyển đổi số cho các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


“Danh sách Top 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin năm nay phản ánh rất rõ nét về các xu hướng, đặc trưng và hơi thở của ngành. Chương trình năm nay cũng được đổi mới với một hình thức thể hiện khác, để không chỉ vinh danh mà còn kể những câu chuyện về nỗ lực, về sáng tạo, về sự chuyển đổi của doanh nghiệp số, và tạo cảm hứng cho sự phát triển của các doanh nghiệp không chỉ trong ngành công nghệ thông tin mà còn cả các doanh nghiệp khác trong nền kinh tế.” – ông Nguyễn Văn Khoa chia sẻ.


Nhân dịp này, Ban Tổ chức Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022 đã quyết định thành lập, lựa chọn và trao chứng nhận Doanh nghiệp Công nghệ thông tin nghìn tỷ cho những doanh nghiệp lớn có doanh thu từ 1.000 tỷ đồng trở lên. Hoạt động của câu lạc bộ sẽ hướng tới việc đồng hành cùng chính phủ giải các bài toán lớn cho quốc gia; định hướng, dẫn dắt sự phát triển của ngành và hỗ trợ dẫn dắt các doanh nghiệp công nghệ số cùng phát triển; đầu tư, thúc đẩy start-up công nghệ trong tất cả các ngành, các lĩnh vực.


Năm nay, danh hiệu “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022” được trao cho các doanh nghiệp, tổ chức xứng đáng, nhóm theo các lĩnh vực hoạt động gồm có: TOP 10 Doanh nghiệp Xuất khẩu phần mềm và dịch vụ CNTT, Top 10 doanh nghiệp BPO; Top 10 doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số; Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT; Top 10 Doanh nghiệp Cung cấp giải pháp chính phủ số; Top 10 doanh nghiệp startup số;… Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thuộc nhóm doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT tiếp tục vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý này.Ảnh: Vinh doanh TOP 10 Doanh nghiệp Dịch vụ, giải pháp CNTT năm 2022


Theo số liệu thống kê, tổng doanh thu năm 2021 của các doanh nghiệp được vinh danh Top 10 năm nay đạt 162.333 tỉ đồng, tương đương 7 tỷ USD, chiếm 51% doanh thu của toàn ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam, với tổng số nhân sự 175.601 người.


Sau hơn 2 tháng phát động, trải qua 3 vòng bình chọn với quy trình chặt chẽ, thỏa mãn đủ 07 tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra bao gồm: các chỉ tiêu tài chính; nhân lực nhân sự; sản phẩm; năng lực công nghệ; công tác quản trị; giải thưởng, danh hiệu, thành tích đã đạt được và có thêm tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo từng lĩnh vực. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục được bình chọn là một trong TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022, lĩnh vực: “Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT”.Ảnh: Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty, đại diện BRAVO đón nhận danh hiệu


Trải qua 23 năm tạo lập và phát triển, nhiều năm liền liên tiếp BRAVO vinh dự được đón nhận loạt danh hiệu cao quý: TOP Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020,2021); Sản phẩm và dịch vụ Phần mềm ERP BRAVO (ERP-VN) nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê (năm 2016, 2017, 2019, 2021, 2022) và danh hiệu Sao Khuê (năm 2018, 2020). Việc đón nhận danh hiệu “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022” tiếp tục khẳng định uy tín của BRAVO về quy mô, năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, cụ thể trong lĩnh vực Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp.


Hiện tại, có trên 4.000 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: sản xuất công nghiệp, xây dựng – bất động sản, thương mại – dịch vụ, tài chính chứng khoán, … đang sử dụng Phần mềm BRAVO. Những năm qua, BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ – sản phẩm và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ.


Sau Lễ Vinh danh, các doanh nghiệp được lựa chọn sẽ được giới thiệu trong Ấn phẩm đặc biệt “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022” phát hành bằng ba ngôn ngữ: Anh, Nhật, Việt; được trực tiếp giới thiệu tới hơn 5.000 cơ quan, đơn vị trong nước và 10.000 đối tác tiềm năng tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội để các sản phẩm CNTT mang thương hiệu Make in Việt Nam được quảng bá và đồng hành trong các sự kiện lớn của ngành CNTT, các triển lãm, hội nghị hàng đầu thế giới, tạo cơ hội kết nối, hợp tác, tìm kiếm các đối tác, khách hàng tiềm năng. Đây cũng đồng thời là sự bảo chứng với các đối tác trong nước về những thương hiệu CNTT hoạt động hiệu quả và uy tín.


>> Xem thêm: BRAVO 8R2 (ERP-VN) vinh dự nhận TOP 10 Giải thưởng Sao Khuê 2022


Tiên TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng