Các khen thưởng được trao trong tháng 5 tại BRAVO HN


Sáng 11/05, tại BRAVO HN tiếp tục diễn ra hoạt động khen thưởng định kỳ của tháng như trao cúp nhân viên xuất sắc, khen thưởng nhóm dự án Triển khai, trao giải Ý nghĩa PTSP tháng 4/2020…


Đến hẹn lại lên, ngày 11/5 vừa qua, các hoạt động khen thưởng định kỳ của tháng đã trang trọng được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN.


Trao cúp nhân viên xuất sắc


Mở đầu cho các khen thưởng là việc trao tặng cúp nhân viên xuất sắc tháng 4/2020. Đây là danh hiệu dành cho cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng, đóng góp tích cực cho hoạt động SXKD của BRAVO. Danh hiệu lần này đã thuộc về các cá nhân sau:


  • Phạm Thị Thủy – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Thị Lan Anh – phòng Bảo hành

  • Nguyễn Văn Việt – phòng Kỹ thuật 4Khen thưởng cúp NVXS tháng 4/2020


Đại diện Ban lãnh đạo, anh Phạm Trung – Phó Giám đốc đã lên trao cúp, kỷ niệm chương, đồng thời gửi lời chúc mừng đến những cá nhân nhận thưởng.


Khen thưởng Kỹ thuật triển khai


Cũng trong sáng 11/05, anh Phạm Trung đã trao khen thưởng tới CBNV Triển khai thuộc nhóm dự án thực hiện phần công việc cung cấp Phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học BIOMEDIC (Giai đoạn I). Đây được đánh giá là hợp đồng triển khai có độ khó nhất định, nhưng với sự quyết tâm cùng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, các cán bộ triển khai đã hoàn thành xuất sắc phần việc cam kết với khách hàng, đạt kết quả hợp đồng được nghiệm thu trước thời hạn.


Thành viên đội dự án được khen thưởng gồm:


  • Phạm Văn Tặng – Quản lý hợp đồng

  • Phùng Thế Quyết – Hỗ trợ kỹ thuậtAnh Phạm Trung – Phó Giám đốc lên trao khen thưởng cho đội Triển khai


>> Tìm hiểu về phần mềm ERP BRAVO


Các khen thưởng khác


Cùng ngày, kết quả của Giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 4, và phần thưởng dành cho CBNV có đóng góp tích cực đối với hoạt động tuyển dụng phát triển nhân lực Công ty cũng được công bố. Mọi người vui mừng hân hoan chúc mừng những đồng nghiệp được khen thưởng lần này.


Giải Ý nghĩa “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”:


  • Phan Đăng Thực – phòng Kỹ thuật 1Khen thưởng CBNV đóng góp cho hoạt động phát triển nhân sự Công ty:


  • Trần Hoài Nam – phòng Bảo hànhHi vọng rằng, các giải thưởng trong tháng mới này sẽ là nguồn động viên tích cực tới không chỉ các thành viên được nhận thưởng, mà còn khuyến khích cho tất cả CBNV trong văn phòng thêm cố gắng tạo nên những thành tích ấn tượng mới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN: Thưởng nóng CBNV Kinh doanh và Giải pháp Tư vấn tháng 4/2020


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng