BRAVO Care – Chương trình khám sức khỏe định kỳ 2015


Nằm trong chính sách đãi ngộ nhân viên và định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, ngày 24/10 vừa qua, cán bộ nhân viên BRAVO Hà Nội đã cùng tham gia chương trình BRAVO Care 2015 – khám sức khỏe định kỳ hàng năm.


“Có sức khỏe là có tất cả” – Hiểu được điều đó, việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên để có thể đánh giá thể trạng và phát hiện chữa trị kịp thời các bệnh tật, là điều luôn được BRAVO xem trọng. Năm nay, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục chọn đối tác là Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc làm nơi “chọn mặt gửi vàng” chịu trách nhiệm kiểm tra sức khỏe cho cán bộ nhân viên.


Trước đó vào ngày 22/10, bác sỹ của bệnh viện đã tới văn phòng công ty lấy mẫu máu và nước tiểu cho cán bộ nhân viên để làm xét nghiệm trước, đảm bảo kết quả xét nghiệm được trả kịp thời vào ngày 24/10. Từ 8h sáng, anh chị em BRAVO đã sắp xếp, phân công công việc, thay phiên hỗ trợ sử dụng phần mềm kế toán quản trị cho khách hàng, để đến bệnh viện từ rất sớm. Các bác sỹ, y tá của bệnh viện tận tình tiếp đón và hướng dẫn cán bộ nhân viên làm theo quy trình khám đầy đủ.


Y bác sỹ tận tình hướng dẫn


Y bác sỹ tận tình hướng dẫn


Cơ sở vật chất của bệnh viện khá tốt, cũng với đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình, chu đáo nên dù số lượng người tham gia khám khá đông, phải chờ đợi trong thời gian không hề ngắn. Nhưng ai nấy cũng đều kiên nhẫn và cảm thấy hài lòng.


Khám bệnh “là chuyện nhỏ” – ai nấy vẫn cười tươi


Khám bệnh “là chuyện nhỏ” – ai nấy vẫn cười tươi


Không chỉ đơn thuần là kiểm tra sức khỏe, đây còn là cơ hội để anh chị em trao đổi, chia sẻ với nhau những câu chuyện cuộc sống thường ngày, thay vì chỉ có chuyện công việc. Trong thời gian chờ khám, mọi người cùng trò chuyện vui vẻ, kể những câu chuyện vui “giết thời gian”.


Cùng trò chuyện trong lúc chờ khám


Cùng trò chuyện trong lúc chờ khám


BRAVO Care không chỉ là chương trình để chăm sóc sức khỏe cho toàn thể cán bộ nhân viên BRAVO – HN, mà còn là cơ hội để anh chị em trong công ty có thêm những khoảng thời gian gắn bó, chia sẻ, để hiểu nhau hơn và cùng nhau gắn bó với gia đình BRAVO. Chương trình này sẽ được nhân rộng ra các miền của BRAVO để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các thành viên.


Mỗi thành viên có sức khỏe tốt, mới có thể cùng hợp sức đồng lòng đưa BRAVO cùng các giải pháp phần mềm kế toán quản trị, giải pháp ERP của BRAVO phát triển.


>> Giữ gìn vốn quý của mỗi con người cùng BRAVO Care 2015.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng