Chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBNV với BRAVO Care 2019


Trong các ngày 23/11 và 30/11 vừa qua, chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ – BRAVO Care 2019 đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN. Với mục đích theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho từng CBNV đang làm việc tại công ty.


Định kỳ hàng năm, nằm trong chương trình phúc lợi của công ty dành riêng cho các CBNV, mỗi CBNV đang công tác tại BRAVO đều được thăm khám, tư vấn về sức khỏe thông qua chương trình BRAVO Care. 


Mới đây, BRAVO Care 2019 đã diễn ra vào các ngày 23/11 và 30/11 với sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.


BRAVO Care 2019 – chăm sóc sức khỏe cho từng CBNV


Ở ngày khám đầu tiên, các bác sỹ của Bệnh viện Đại học Y đã đến trực tiếp văn phòng công ty lấy mẫu máu và nước tiểu, tiến hành xét nghiệm trước, đảm bảo thời hạn trả kết quả vào ngày 30/11.CBNV đang được lấy mẫu máu trong buổi khám đầu tiên 23/11


Trong danh mục khám sức khỏe định kỳ 2019, các CBNV đã được kiểm tra tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng, đầy đủ theo các nội dung như: khám nội khoa tổng quát (khám tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, thận tiết niệu, cơ xương khớp…); nội soi tai, mũi, họng; khám cận lâm sàng (siêu âm bụng tổng quát, siêu âm tuyến giáp, chụp X quang tim phổi thẳng…); xét nghiệm máu và nước tiểu. Ngay khi có kết quả khám sơ bộ, các thành viên đã được tư vấn tận tình về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng hợp lý tùy thuộc thể trạng từng người.CBNV HN thực hiện đủ những lưu ý cần thiết để BRAVO Care 2019 diễn ra thành công


Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi con người. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, chúng ta mới có thể làm những điều mình thích, say mê và sáng tạo tích cực trong công việc, tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Thông qua BRAVO Care nói riêng và các hoạt động phúc lợi khác nói chung được BRAVO thực hiện, công ty luôn mong muốn tính gắn kết tinh thần các thành viên và đảm bảo quyền lợi tốt nhất với từng CBNV.


Có thể bạn quan tâm:


>> Tổ chức sinh nhật tháng 11 cho CBNV tại BRAVO HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng