Chúc mừng ngày 08/03 đầy bất ngờ với những món quà đặc biệt cho phái đẹp BRAVO


Ngày 08/03 vừa qua, tại BRAVO cả 3 miền đã có những chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vừa sôi động, hào hứng, vừa chứa đầy những sự bất ngờ dành cho các chị em BRAVO.


Những chương trình chào mừng ngày 08/03 là hoạt động định kỳ tại BRAVO luôn được Ban lãnh đạo cũng như các thành viên dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi đó là dịp cùng tôn vinh tầm quan trọng của phụ nữ nói chung trong mọi mặt đời sống, xã hội, cũng như những đóng góp quan trọng của chị em phụ nữ BRAVO nói riêng trong các hoạt động của công ty. Vì là công ty công nghệ nên số lượng nam giới luôn áp đảo hơn nữ giới, cũng vì vậy mà những ngày này, cánh đàn ông tại BRAVO có cơ hội để thể hiện những tài lẻ hay sự khéo léo của mình để tạo nên những “món quà đặc biệt” dành tặng chị em.


Tại BRAVO HCM, một chương trình đặc biệt được chuẩn bị kỹ lưỡng đã diễn ra trong ngày 08/03. Đó là Cuộc thi cắm hoa với sự tham gia của cả thành viên nữ và nam vào các đội thi. Ngoài việc trổ tài khéo tay hay làm tạo nên những lẵng hoa xinh xắn chúc mừng 08/03, các đội thi còn thể hiện cả tài ăn nói của mình để giới thiệu về ý nghĩa “tác phẩm” được tạo ra. Bên cạnh cuộc thi, Công ty vẫn có những món quà, đóa hoa dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ BRAVO HCM.


Chúng ta hãy cùng theo dõi lại những hình ảnh đẹp của cuộc thi ngày 08/03 tại BRAVO HCM:
Các đội chơi trổ tài khéo tay hay làmBan giám khảo cũng “đau đầu” để phân định thứ hạng cho các độiTrao giải cho đội thi đạt giải NhấtTrao giải cho đội thi đạt giải NhìTrao giải cho đội thi đạt giải BaTặng hoa cho các chị em BRAVO HCM


Tại BRAVO Đà Nẵng, không khí ngày 08/03 cũng ngập tràn văn phòng với những hoạt động quen thuộc. Các thành viên nữ của ĐN đã nhận được những món quà, đóa hoa tươi thắm nhất trong ngày đặc biệt này. Sau đó đã cùng nhau có bữa tiệc liên hoan ấm cúng.
Các hoạt động chúc mừng 08/03 tại BRAVO ĐN


Ngược về với BRAVO Hà Nội, trong sáng ngày 08/03, cả văn phòng rộn ràng khi đại diện cánh mày râu cùng bộ phận Nhân sự của HN đã tới lần lượt từng phòng ban để trao hoa và quà cho các thành viên nữ của mỗi phòng ban. Một món quà đặc biệt bất ngờ được chuẩn bị cho chị em BRAVO HN chính là những tấm thiệp chúc mừng viết tay với những lời chúc đầy thân thương do chính các anh em trong công ty cùng bộ phận Nhân sự chuẩn bị từ trước. Sau đó một chương trình chúc mừng với màn minigame đầy vui nhộn đã diễn ra tại sảnh chung của văn phòng. Đại diện Ban lãnh đạo, anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã trao lẵng hoa tươi thắm cho đại diện CBNV nữ của các phòng ban để chúc mừng cho ngày 08/03. 


Phần minigame được bộ phận Nhân sự chuẩn bị với sự tham gia chơi của các thành viên nam BRAVO HN, với luật chơi và những câu hỏi thú vị nhằm thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của các thành viên nam đối với các chị em phụ nữ BRAVO. Phần chơi cũng nhằm gắn kết mỗi thành viên BRAVO HN thêm gần gũi, thân thiết hơn.Đại diện Ban lãnh đạo công ty trao hoa chúc mừng cho chị em phụ nữMinigame vui nhộn dành cho cánh mày râuTập thể “phái đẹp” BRAVO HN


Một lần nữa, xin được gửi lời chúc mừng tới toàn thể các CBNV nữ BRAVO luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc cho các chị em luôn vui vẻ như ngày 08/03 trong cả 365 ngày trong năm.


Xem thêm:


>> Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 2 tại BRAVO Hà Nội


>> BRAVO Focus số 74: Nhân sự trong doanh nghiệp – Trọng tâm của sự phát triển

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng