Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại BRAVO 3 miền

Phụ nữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội, trong mỗi tổ chức, và với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cũng không là ngoại lệ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vẫn như thông lệ mọi năm, BRAVO cả 3 miền đã có những hoạt động chúc mừng tới “phái đẹp” của công ty.

Năm nào cũng vậy, ngày lễ này lại khá gần với ngày Kỷ niệm thành lập công ty, nên có lẽ vì vậy mà không khí văn phòng cũng nô nức hơn, tinh thần mọi người cũng phấn chấn hơn. Dịp 20/10 năm nay, may mắn khi các thành phố lớn đã bắt đầu trạng thái “bình thường mới” để chị em BRAVO có cơ hội được xúng xính váy áo tới văn phòng. Dù để đảm bảo các quy định phòng dịch thì không thể có đầy đủ hoạt động như mọi năm nhưng công ty vẫn cố gắng để các chị em có một ngày đặc biệt.

Tại BRAVO Hà Nội, chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam được tổ chức cùng với Lễ kỷ niệm thành lập công ty vào ngày 18/10. Đại diện Ban lãnh đạo đã gửi lời chúc mừng tới các CBNV nữ và trao tặng cho đại diện nữ CBNV hoa chúc mừng. Những bó hoa, những món quà cũng được đại diện các phòng ban trao tận tay từng chị em.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty trao hoa cho đại diện CBNV nữ

Tại BRAVO Đà Nẵng và BRAVO HCM, sáng ngày 20/10 các hoạt động chúc mừng đã diễn ra đầm ấm tại văn phòng, không thể thiếu những tiết mục văn nghệ sôi động cũng như hoa và quà trao tận tay từng người. Riêng điểm cầu BRAVO HCM còn có điểm nhấn đặc biệt với màn bình chọn “Người đàn ông của năm” – đi tìm “soái ca” trong lòng chị em, mang lại cho mọi người những giờ khắc thật vui vẻ.

Những hoạt động thường niên như này không chỉ là sự quan tâm của công ty tới CBNV nữ, mà còn là dịp để mọi người trong văn phòng gắn kết tinh thần và hiểu nhau hơn. Một lần nữa, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin được gửi lời chúc tới toàn thể “phái đẹp” của BRAVO nói riêng luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công, và luôn là một phần không thể thiếu trong chặng đường phát triển của BRAVO.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của ngày 20/10 tại BRAVO 3 miền nhé:

>> Xem thêm: Rộn ràng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng