Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 12 tại BRAVO HN


Tiếp nối những hoạt động nội bộ nổi bật trong tháng 12, vừa qua bữa tiệc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng đã được tổ chức tại văn phòng BRAVO HN.


Những ngày làm việc cuối năm tại BRAVO HN, hòa chung không khí sôi nổi của hoạt động sản xuất kinh doanh thường nhật thì không thể thiếu những chương trình nội bộ hấp dẫn được diễn ra tại văn phòng. Ngày 14/12 vừa qua, bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng đã được tổ chức trong khí ấm áp vui tươi của ngày làm việc cuối tuần.


Để bắt đầu chương trinh, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách nhân sự công ty đã thay mặt CBNV trong công ty bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những chương trình đầy ý nghĩa này. Tiếp tục là màn trao quà và gửi lời chúc đặc biệt đến tất cả thành viên.Bàn tiệc ngọt chuẩn bị sẵn sàng cho buổi tiệc sinh nhậtCác thành viên có sinh nhật trong tháng 12, vui mừng khi được nhận quà từ công tyKhông khí trở nên náo nhiệt hơn khi cùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật


Hi vọng, bữa tiệc nhỏ này sẽ mang các thành viên BRAVO HN lại gần nhau hơn. Một lần nữa xin chúc đến tất cả CBNV có ngày sinh trong tháng 12 luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công với kế hoạch và dự định ở tuổi mới này.


Có thể bạn quan tâm:


>> Rộn ràng sinh nhật tháng 11 cho CBNV tại BRAVO HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng