Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 9 tại BRAVO HN


Tiếp nối những hoạt động nội bộ nổi bật trong tháng, vừa qua bữa tiệc chúc mừng sinh nhật các CBNV đã được tổ chức trang trọng tại văn phòng BRAVO HN.


BRAVO HN những ngày chớm vào Thu tháng 9, hòa chung không khí sôi nổi của hoạt động sản xuất kinh doanh thường nhật thì không thể thiếu những chương trình nội bộ hấp dẫn được diễn ra tại văn phòng. Ngày 19/09 vừa qua, bữa tiệc mừng sinh nhật các thành viên đã được tổ chức trong khí ấm áp vui tươi của ngày làm việc cuối tuần.


Để bắt đầu chương trình, cán bộ phụ trách nhân sự công ty đã thay mặt CBNV trong công ty bày tỏ niềm vui và hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những chương trình đầy ý nghĩa này. Ngay sau đó là màn trao quà và gửi lời chúc đặc biệt đến tất cả thành viên.


Cùng xem lại những hình ảnh ý nghĩa từ buổi tiệc sinh nhật:Bánh kem được chuẩn bị chu đáo cho chương trình sinh nhật
Các thành viên rất hào hứng khi được nhận quà từ công tyKhông khí trở nên náo nhiệt hơn khi mọi người cùng nhau thổi nến, hát mừng sinh nhật


Bữa tiệc nhỏ này đã mang các thành viên BRAVO HN lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi hay chuyến công tác dài ngày. Để khép lại chương trình, mọi người cùng nhau liên hoan vui vẻ, chia sẻ những câu chuyện thú vị trong công việc và cuộc sống.


Một lần nữa xin chúc đến tất cả CBNV có ngày sinh trong tháng 9, chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công ở tuổi mới này.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HCM chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 9


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng