Chung vui sinh nhật tháng 4 và trao nhuận bút Nội san tại BRAVO HN

Ngày 22/04 vừa qua, hoạt động tổ chức sinh nhật chung cho CBNV tháng 4 đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN, mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ cho các thành viên.

Hoạt động tổ chức sinh nhật chung diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên.

Mới đây, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc sáng thứ 7 cuối tuần, văn phòng BRAVO HN tiếp tục rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 4.

Như thường lệ, bắt đầu chương trình, cán bộ Nhân sự công ty đã lên gửi lời chúc ý nghĩa đến các thành viên có ngày sinh trong tháng, đồng thời bày tỏ niềm vui và hân hoan khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động đặc biệt này. Sau đó, các CBNV có sinh nhật lần lượt lên nhận quà tặng từ công ty và chụp ảnh lưu niệm.

Sinh nhật tháng 4 tại BRAVO HN

Cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật và trao tặng món quà ý nghĩa tới các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.

Trong không khí rộn ràng của bữa tiệc sinh nhật, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho các CBNV có bài viết xuất sắc được đăng trên bản tin nội san hàng tháng:

  • Vũ Mạnh Giỏi – Phòng Kỹ thuật 4
  • Vũ Huy Du – Phòng Kỹ thuật 4

Nhuận bút nội san tháng 4

Ảnh: Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”

Sau một tuần làm việc hết công suất, hoạt động sinh nhật tháng đã giúp các thành viên BRAVO có được khoảng thời gian thư giãn bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về công việc và cuộc sống.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 4 này. Chúc mọi người bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui và gặt hái thêm nhiều thành công.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 3, thưởng nóng và sinh nhật tháng 4

>> Cơn mưa bàn thắng trong loạt trận đầu tiên BRAVO Cup HN 2023

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng