Cơ hội của bạn tại Talkshow cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành HTTTQL


Với mong muốn đem đến những thông tin hữu ích và thực tế về nghề nghiệp trong lĩnh vực Hệ thống thông tin, chương trình TALKSHOW do BRAVO hợp tác với Khoa HTTTKT & TMĐT, Đại học Thương Mại tổ chức sẽ diễn ra vào sáng ngày 23/04/2021 sắp tới.


Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý” là chương trình được thực hiện bởi Khoa HTTTKT & TMĐT Trường Đại học Thương mại và Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO. Thông qua chương trình, BRAVO và các thầy cô trong Khoa muốn đưa tới cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về ngành HTTTQL mà các bạn đang theo học, và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành HTTTQL sau khi tốt nghiệp.Sau gần hai năm chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid, sự kiện lần này đánh dấu sự trở lại của các hoạt động offline quy mô lớn dành cho sinh viên của BRAVO. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn có thể lắng nghe những chia sẻ tư vấn nghề nghiệp của các Anh/Chị đi trước mà còn là dịp để giao lưu trực tiếp, đặt câu hỏi với các CBNV đang làm việc tại BRAVO – một trong những doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.


Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội:


  • Tìm hiểu về BRAVO – công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm Quản trị doanh nghiệp (ERP) (lịch sử hình thành, mô hình hoạt động, cách thức vận hành và cơ cấu các phòng ban)

  • Khám phá các vị trí công việc và cơ hội nghề nghiệp rộng mở liên quan tới ngành Hệ thống thông tin

  • Lắng nghe chia sẻ từ những Anh/Chị đã có kinh nghiệm dày dặn trong ngành

  • “Hỏi xoáy đáp xoay” với đại diện của BRAVO về câu chuyện nghề, chương trình thực tập và cơ hội để trở thành thành viên chính thức của BRAVO

  • Tham gia các trò chơi sôi động và nhận quà tặng hấp dẫn từ BRAVO


Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay để BRAVO có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình tham gia chương trình nhé!


  • Link đăng ký tham gia chương trình: https://bit.ly/3JWS6BH

  • Thời gian: 08h30 – 11h30, Thứ Bảy, ngày 23/04/2022

  • Địa điểm: Hội trường – Trường Đại học Thương Mại


Lưu ý: Thời hạn đăng ký trước 17h00 thứ 6, ngày 22/04/2022.


Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ:


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO


Email: tuyendunghn@bravo.com.vn


SĐT: 0243 776 2472 (số máy lẻ 379)


Hotline bộ phận Nhân sự: 098 102 8990 (Ms.Quỳnh) – 094 297  9595 (Ms. Duyên)

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng