Công bố danh sách “50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018”


Chiều ngày 17/9, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức họp báo công bố danh sách 50+10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018.


Ngày 17/9 tại khách sạn Novotel Suite Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã công bố danh sách và ra mắt ấn phẩm đặc biệt “Vietnam’s 50+10 Leading IT Companies 2018”. Đây là kết quả từ Chương trình bình chọn “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018” (Vietnam’s 50 Leading IT Companies), một sự kiện thường niên và uy tín của ngành được VINASA tổ chức lần đầu năm 2014, nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đối tác. Chương trình hỗ trợ rất hiệu quả cho các doanh nghiệp được công nhận trong hoạt động marketing, truyền thông và thúc đẩy hợp tác.


Tham dự họp báo có: TS. Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông, Chủ tịch Hội đồng Bình chọn, PGS. TS Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA, bà Nguyễn Thị Thu Giang – Tổng thư ký VINASA, cùng đại diện những doanh nghiệp có tên trong danh sách bầu chọn, các đơn vị báo chí truyền hình… Đại điện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Bà Trịnh Thúy Mai – Trưởng phòng Marketing đã tới tham dự với tư cách là doanh nghiệp nhận giải.


Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn PGS. TS Trương Gia Bình (Chủ tịch VINASA) chia sẻ: “Nếu 20 năm trước không ai biết Việt Nam, đến nay CNTT Việt Nam đã được bạn bè quốc tế biết đến. Và nếu như các nước Âu Mỹ quan tâm nhiều đến Ấn Độ, thì hiện Nhật Bản quan tâm nhiều đến Trung Quốc và Việt Nam. Nhiều năm qua, Việt Nam đã được Nhật Bản chọn là điểm đến mong ước của các doanh nghiệp Nhật Bản. Chúng ta cũng đã có được một tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng”.


Ông Bình nhấn mạnh thêm: “Trong các giai đoạn tiếp theo, tôi nghĩ rằng, chúng ta không phải chỉ dừng lại ở việc có tên trên bản đồ CNTT thế giới mà còn phải nằm trong nhóm các quốc gia hàng đầu thế giới về CNTT”.Ông Trương Gia Bình phát biểu tại họp báo


Được phát động từ đầu tháng 7/2018, trải qua các vòng Sơ tuyển – Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp – hội nghị Chung tuyển, Hội đồng bình chọn năm nay do Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch, cùng 20 thành viên đã nhóm họp tại Hà Nội, bình chọn ra:


50 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong 03 lĩnh vực: 


1. BPO, ITO và KPO


2. Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT 


3. Nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile 


10 Doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu (AI, IoT, AR, VR, Big Data, RPA, in 3D…)Họp báo công bố danh sách và giới thiệu ấn phẩm “50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018”


Sau khi công bố danh sách các doanh nghiệp được công nhận lọt Top doanh nghiệp hàng đầu của ngành năm nay, Ban tổ chức đã cung cấp chính thức bản giới thiệu doanh nghiệp trên Ấn phẩm bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Ấn phẩm này sẽ được VINASA sử dụng chính thức để quảng bá và giới thiệu về ngành tại nhiều triển lãm, sự kiện công nghệ lớn trên thế giới; đồng thời là sự bảo chứng với các đối tác trong nước về những thương hiệu CNTT hoạt động hiệu quả và uy tín.


Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận 50+10 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức vào tối ngày 18/09/2018 tại Khách sạn InterContinental Landmark72 (Hà Nội).


Có thể bạn quan tâm:


>> “Top 50 ICT 2018” đồng hành cùng ngành CNTT trong cách mạng 4.0.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng