Cúp nhân viên xuất sắc dành cho những nỗ lực


Có một sự thật không thể chối bỏ, đó là khi những cố gắng của con người ta được đền đáp, khi những thành quả được thừa nhận và coi trọng, thì con người ta càng muốn cố gắng hơn nữa, và hiệu quả công việc mới được nâng cao


Ở một công ty chuyên về lĩnh vực phần mềm kế toán quản trị và giải pháp ERP như BRAVO nói riêng, và các công ty phần mềm nói chung, thì áp lực công việc là khó tránh khỏi. Nhưng vẫn luôn có những cách để có thể biến áp lực thành động lực, biến khó khăn thành đam mê công việc. Riêng với văn hóa BRAVO, có một chiếc cúp danh dự góp phần không nhỏ cho sự phấn đấu của nhân viên trong công ty, đó là cúp Nhân viên xuất sắc tháng.


Tại Văn phòng BRAVO-HN, hàng tháng cúp được trao tặng cho những nhân viên đã có cố gắng, nỗ lực cao trong công việc, có những đóng góp hay thành tích nổi bật trong hoạt động của công ty. Từ khi bắt đầu việc trao cúp đến giờ đã được hơn 6 năm, có cả trăm chiếc cúp đã được trao đi, vậy là có cả trăm thành tích được ghi nhận. Mỗi tháng, anh chị em trong công ty lại háo hức chờ đợi danh sách nhận cúp được công bố, rồi lại hân hoan chúc mừng cho người được vinh danh.


Cúp nhân viên xuất sắc dành cho những nỗ lực


Niềm vui khi nhận cúp


Tiêu chuẩn xét khen thưởng cho chiếc cúp hàng tháng, là thành tích xuất sắc trong kỳ xét và hoàn thành lũy kế kế hoạch công việc. Có những người đã vinh dự được nhận chiếc cúp này không dưới một lần, cho những thành tích tốt trong việc hỗ trợ bảo hành phần mềm, hay triển khai giải pháp ERP. Anh chị em trong công ty còn đùa vui là: “Tháng nào cũng thấy lên nhận thưởng”. Có những người chưa đạt được, thì vẫn đang tiếp tục cố gắng cho bằng anh chị em.


Cúp nhân viên xuất sắc dành cho những nỗ lực


Chị Lê Ngọc Huyền (giữa) Phòng Triển Khai đã vinh dự nhiều lần nhận cúp


Mỗi tháng sau khi tận tay trao cúp cho nhân viên, anh Đào Mạnh Hùng – giám đốc công ty lại vui mừng cho biết: “Mỗi tháng số người được nhận cúp càng nhiều lên càng tốt, anh luôn muốn được trao cúp cho nhiều người hơn nữa”.


Cúp Nhân viên xuất sắc hàng tháng, không chỉ mang lại phần thưởng về vật chất cho cán bộ nhân viên mà còn mang lại giá trị tinh thần to lớn, khích lệ nhân viên làm việc, phấn đấu “biến áp lực thành động lực” để công việc ngày một tốt hơn, để cho ra đời những giải pháp ERP ngày một tốt hơn. Và góp phần vào sự phát triển của BRAVO nhanh hơn, vững mạnh hơn, mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.


Xem thêm bài viết khác:


>> Trao thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 12 của BRAVO Hà Nội.


 Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng