Đầy cảm xúc với Gala Tất niên 2022 – chào Xuân Quý Mão 2023 tại BRAVO 3 miền

Trong không khí hân hoan rộn ràng trước thềm năm mới, ngày 12/01 vừa qua, BRAVO trên khắp ba miền bắc trung nam đã cùng nhau tổ chức đêm tiệc Gala Tất niên 2022 – chào Xuân Quý Mão 2023 đầy sôi động và giàu cảm xúc.

Như thông lệ hàng năm, hòa vào không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu năm mới và tạm biệt năm cũ, toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lại cùng nhau quây quần trong đêm tiệc tất niên, tận hưởng bầu không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui. Năm nay, rất nhiều những khoảnh khắc đẹp trong đêm tiệc Gala Tất niên 2022 đã được ghi nhận tại BRAVO ba miền.

BRAVO Hà Nội

Ngày 12/01, BRAVO Year End Party tại Hà Nội đã được diễn ra tại Queen Bee Luxury Láng Hạ. Với sự chuẩn bị và đầu tư công phu, chương trình đã diễn ra thành công đem tới cho tất cả thành viên tham dự nhiều cảm xúc đáng nhớ.

Mở đầu chương trình, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã có lời phát biểu xúc động tri ân những cố gắng, nỗ lực của tập thể BRAVO trong năm vừa qua, đồng thời gửi lời chúc tết nồng ấm tới toàn thể CBNV cùng gia đình. Sau đó, những chương trình đặc sắc như: Văn nghệ; Video tổng kết năm 2022; Lễ vinh danh cá nhân, tập thể CBNV có thành tích xuất sắc trong năm qua loạt danh hiệu: Lao động giỏi; Lao động tiên tiến; Lao động tiêu biểu; Cán bộ quản lý giỏi đã được diễn ra trang trọng.

Sau phần vinh danh, tiết mục bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn đã khuấy động bầu không khí hào hứng, sôi động cho tất cả thành viên. Đặc biệt trong đêm gala, clip ý nghĩa chúc tết gia đình CBNV được thực hiện nhằm tri ân những “hậu phương” vững chắc đã luôn thấu hiểu ủng hộ để các thành viên yên tâm công tác, đem lại nhiều cảm xúc dạt dào cho những người tham dự.

GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu khai mạc đêm Gala Tất niên 2022

Ảnh: GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu khai mạc đêm Gala

Ban lãnh đạo cùng cấp quản lý BRAVO HN cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới 2023

Ảnh: Ban lãnh đạo cùng các cấp quản lý BRAVO HN cùng nhau nâng ly chúc mừng năm mới

Trao khen thưởng Lao động Tiêu biểu BRAVO HN 2022

Ảnh: Trao khen thưởng Lao động Tiêu biểu 2022

Trao khen thưởng Lao động Tiên tiến BRAVO HN 2022

Ảnh: Trao khen thưởng Lao động Tiên tiến 2022

Trao khen thưởng Lao động Giỏi BRAVO HN 2022

Ảnh: Trao khen thưởng Lao động Giỏi 2022

Trao khen thưởng Quản lý giỏi BRAVO HN 2022

Ảnh: Trao khen thưởng Quản lý giỏi 2022

BRAVO Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, cùng ngày với BRAVO HN, đêm tiệc Gala Tất niên 2022 – chào Xuân Quý Mão 2023 cũng được tổ chức sum vầy, gắn kết.

Như thông lệ, khai mạc chương trình là lời phát biểu tổng kết và chúc mừng thành tích một năm  qua của anh Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chi nhánh BRAVO ĐN. Ngay sau đó, các giải thưởng vinh danh các cá nhân đạt danh hiệu: Lao động tiêu biểu, Lao động tiên tiến, Lao động giỏi, Quản lý giỏi, Tập thể lao động giỏi, khen thưởng dự án… thu hút sự chú ý của toàn bộ CBNV.

BRAVO ĐN trao khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Ảnh: Vinh danh và trao khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm

Tập thể BRAVO ĐN quyết tâm bước sang năm 2023 với nhiều thành công mới

Ảnh: Tập thể BRAVO quyết tâm bước sang năm 2023 với nhiều thành công mới

BRAVO ĐN rạng rỡ sum vầy trong đêm Gala Tất niên 2022

Ảnh: Tập thể BRAVO ĐN rạng rỡ sum vầy trong đêm Gala Tất niên 2022

BRAVO HCM

Đến với điểm cầu BRAVO HCM, sự kiện Year End Party năm nay thu hút sự quan tâm, mong chờ của tất cả các thành viên. Ngay từ sớm, không khí sôi động, hào hứng đã len lỏi khắp các phòng ban, thể hiện rõ nhất ở các tiết mục văn nghệ được các thành viên tập luyện và chuẩn bị tâm huyết để biểu diễn trong đêm tiệc.

Năm 2022 là một năm thành công của BRAVO HCM khi đạt được nhiều thành tích vượt trội trong kết quả SXKD. Phát biểu tại buổi lễ, anh Tôn Minh Thiên – Giám đốc chi nhánh BRAVO HCM vui mừng gửi lời cảm ơn tới tất cả các thành viên đã nỗ lực không ngừng trong năm vừa qua và tin tưởng rằng, bước sang năm 2023 tập thể BRAVO HCM sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Tiếp đó, video tổng kết những hoạt động của BRAVO trong năm 2022; Trao tặng bằng khen vinh danh những cống hiến của CBNV cho sự phát triển toàn công ty… là những nội dung chính, quan trọng diễn ra tại chương trình.

Xen kẽ với phần lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang không khí xuân ngập tràn do chính CBNV trình diễn,  cùng các gameshow khuấy động đã đem tới những niềm vui và nụ cười hạnh phúc cho cả khán phòng.

Tiết mục văn nghệ mở màn đêm Gala Tất niên 2022

Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong đêm Gala 2022

Ảnh: Tiết mục văn nghệ mở màn đặc sắc do chính CBNV BRAVO HCM thể hiện

BRAVO HCM nâng ly khai mạc Gala Tất niên 2022 – Mừng Xuân Quý Mão 2023

Ảnh: Nâng ly khai mạc Gala Tất niên 2022 – Mừng Xuân Quý Mão 2023

Giải thưởng Quản lý xuất sắc BRAVO HCM 2022

Vinh danh những cống hiến của CBNV BRAVO HCM trong năm 2022

Trao giải thưởng BRAVO Cup HCM 2022 trong đêm Gala

Ảnh: Trao tặng các giải thưởng vinh danh những cống hiến của CBNV trong năm 2022

Tết cổ truyền đang đến gần, bên cạnh sự hối hả trong công việc và các kế hoạch cần hoàn thành, thì đêm tiệc Gala Tất niên chính là lúc để mọi người có thể tận hưởng những giây phút sum vầy hạnh phúc, vui vẻ. BRAVO Year End Party 2022 đã khép lại thành công để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho toàn thể CBNV và khách mời tham dự.

Bước sang năm mới 2023, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đoàn kết, hướng tới nhiều thành công phía trước. Một lần nữa xin kính chúc các thành viên BRAVO cùng gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng!

Tiên TT

Xem thêm:

>> Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2022 và kế hoạch 2023 tại BRAVO 3 miền

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng