Đầy sôi nổi và những “trải nghiệm mới” với BRAVO Open Day 2021


Ngày 18/12 vừa qua, chương trình BRAVO Open Day 2021 lần đầu tiên dưới hình thức trực tuyến, với chủ đề “Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý” đã diễn ra thành công tại Hà Nội.


BRAVO Open Day là chương trình thường niên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, nhằm mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn thực tiễn về công việc tương lai, môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp tại các công ty Công nghệ, cụ thể là tại BRAVO. Năm nay do tình hình dịch bệnh nên thay vì tổ chức trực tiếp tại văn phòng công ty, chương trình được diễn ra dưới hình thức trực tuyến nhưng vẫn không kém phần sôi nổi và hào hứng.Các thông tin được giới thiệu tới các bạn sinh viên qua Zoom


Tham gia chương trình có hơn 300 bạn sinh viên đến từ nhiều trường Đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội như Đại học Thương mại, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng… đã kết nối trực tuyến với BRAVO, qua 2 hình thức là Zoom và Google Meet. Đặc biệt hơn nữa, BRAVO Open Day 2021 còn có sự tham gia và hỗ trợ từ phía Khoa HTTTKT & TMĐT của Đại học Thương mại, với những lời chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Hội – Phó trưởng khoa, và thầy Nguyễn Quang Trung – Nguyên Phó trưởng khoa – Khoa HTTTKT & TMĐT, tới toàn thể các bạn sinh viên.Đại diện BRAVO giải đáp những câu hỏi


Trong suốt 2 giờ diễn ra chương trình, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về những thông tin, môi trường, văn hóa doanh nghiệp tại BRAVO, cơ hội việc làm và các chế độ phúc lợi của BRAVO dành cho CBNV, đồng thời được các anh chị tại BRAVO tư vấn tận tình về cơ hội của sinh viên ngành HTTT nói chung, những kỹ năng kiến thức cần thiết chuẩn bị trước khi ra trường, cũng như cách thức tuyển dụng, cách thức đăng ký thực tập tại BRAVO. Do hình thức trực tuyến có nhiều giới hạn, các bạn sinh viên không thể trực tiếp tham quan văn phòng công ty cũng như trao đổi trực tiếp với các anh chị tại BRAVO, tuy vậy việc tham gia chương trình trực tuyến cũng mang lại nhiều “trải nghiệm mới”. Phần Q&A cuối chương trình có lẽ là phần sôi nổi nhất khi các bạn sinh viên cũng nhiệt tình đặt ra rất nhiều câu hỏi cho đại diện của BRAVO. Các câu hỏi, thắc mắc đều được đại diện BRAVO giải đáp cặn kẽ.


Trong những năm qua, việc đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động đào tạo, hướng nghiệp… đã trở thành những hoạt động không thể thiếu, thể hiện trách nhiệm xã hội và quan điểm “Lấy con người là trọng tâm của sự phát triển” của BRAVO. Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong BRAVO Open Day 2021 vừa qua, hi vọng rằng trong một ngày không xa, BRAVO sẽ được chào đón các bạn sinh viên với tư cách là một thực tập sinh hoặc một nhân viên trong mái nhà lớn BRAVO.


Xem thêm:


>> BRAVO OPEN DAY 2021 – Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành HTTT


>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Hà Nội xem tại đây.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng