Đón Tết Trung Thu đầm ấm và ý nghĩa tại BRAVO ĐN

Ngày 23/9 vừa qua, trong không khí rộn rã của ngày rằm tháng 8 đang đến rất gần, BRAVO ĐN đã tổ chức các hoạt động vui đón Trung Thu cho các CBNV tại văn phòng.

Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống quan trọng và đầy màu sắc của người dân Việt Nam. Vào ngày rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, khắp mọi nơi tổ chức các hoạt động đặc biệt như múa lân, đốt pháo hoa, làm đèn lồng và thưởng thức những món ăn truyền thống như bánh Trung Thu. Đặc biệt, Tết Trung Thu còn mang ý nghĩa là dịp để các thế hệ gia đình sum họp, chia sẻ niềm vui và tình yêu thương.

Thứ 7 ngày 23/9 vừa qua, sau một tuần làm việc căng thẳng, âm thanh nhẹ nhàng của đài phát thanh Radio BRAVO ĐN vang lên như kéo mọi người tạm xa rời những kế hoạch công việc bận rộn, để tận hưởng những giây phút ý nghĩa của ngày lễ truyền thống.

Dưới lời dẫn chuyện nhẹ nhàng, truyền cảm của 2 MC Bá Khánh và Phương Thảo, chương trình Radio lần này với chủ đề “Trung thu của người trưởng thành” đã chia sẻ nhiều cảm xúc đặc biệt về mùa trăng tròn năm nay. Cũng trên sóng radio, lời tâm sự từ bạn Phương Thảo – Phòng Kinh doanh dường như chính là tâm trạng của tất cả những người trưởng thành, khi vui tết Trung thu bây giờ không còn là niềm vui rước đèn mà là niềm vui đoàn viên, quây quần với gia đình.

Chương trình phát sóng radio dần kết thúc khi giai điệu “Chiếc đèn ông sao năm cánh tươi màu…” vang lên rộn rã khiến bầu không khí của văn phòng khuấy động trở lại.

Các thành viên tập trung tại sảnh lớn, tham gia hoạt động bốc thăm may mắn từ “Lồng đèn thông điệp”. Trong số những thông điệp tiên tri từ vũ trụ nhắn gửi đến các anh, chị, em là 03 giải Đặc Biệt gồm các phần quà dành cho CBNV may mắn nhất.

Các thành viên hào hứng bốc thăm may mắn và đón nhận thông điệp từ vũ trụ BRAVO

Vui đón Trung Thu 2023 tại BRAVO ĐN

Ba thành viên nhận được phần quà may mắn từ “Lồng đèn thông điệp”

Cũng tại chương trình, ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ BRAVO ĐN, đại diện công ty đã lên trao các phần quà Trung Thu cho con em CBNV thông qua bố mẹ các con.

Đón Tết Trung Thu 2023 tại BRAVO ĐN

Trao quà Trung Thu cho con CBNV thông qua bố mẹ các con

Chương trình Tết Trung Thu tại BRAVO ĐN 2023

Một mùa Trung Thu đang đến rất gần với các thành viên của đại gia đình BRAVO ĐN

Tết Trung Thu 2023 tại BRAVO ĐN

Chúc tập thể BRAVO ĐN có một ngày Tết Trung Thu thật đầm ấm, vui vẻ bên gia đình

Mùa hội trăng Rằm đã đến rất gần. Một lần nữa, xin chúc toàn thể cán bộ nhân viên của BRAVO ĐN một mùa Trung Thu thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình và người thân.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Vui Tết Trung Thu rộn ràng sắc màu tại BRAVO HN

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng