Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, BRAVO nỗ lực “nâng tầm quản trị”


Bắt kịp xu hướng công nghệ và xu hướng thời đại 4.0, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực trong việc giúp doanh nghiệp Việt ứng dụng công nghệ vào quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh, thay thế quản trị thủ công, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.


Thành lập tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.


Trải qua 20 năm phát triển, BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong tương lai, thay vì quản trị thủ công thì “nâng tầm” công nghệ hóa. Hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường bằng việc ứng dụng giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện đi kèm với dịch vụ chất lượng. Sản phẩm BRAVO luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến, liên tục phát triển và cải tiến các tính năng, đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.


Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh


Trước khi chính thức được đưa vào thương mại hóa, sản phẩm BRAVO đã được nghiên cứu, thiết kế và phát triển dựa trên các tiêu thức, chuẩn mực của nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một số các tiêu thức phải đạt được khi xây dựng phần mềm BRAVO đó là:


 • Công nghệ tiên tiến: BRAVO đã áp dụng các ngôn ngữ lập trình và cơ sở dữ liệu tiên tiến với hệ thống xử lý được thiết kế theo mô hình nhiều lớp cho phép làm việc tốt với khối lượng dữ liệu lớn.

 • Phần mềm quản trị: Là công cụ trợ giúp các nhà quản lý trong việc phân tích, thiết lập và theo dõi các công việc cần làm ở thời điểm hiện tại và các kế hoạch sẽ thực hiện trong tương lai. Đồng thời quản lý dữ liệu đa cấp, phân tích và xem thông tin nhiều chiều với các góc độ khác nhau nhằm trợ giúp nhà quản lý có được cái nhìn tổng thể về thực tại của doanh nghiệp từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh kịp thời đạt hiệu quả cao.

 • Tính toàn diện: Tuân thủ các quy định về chế độ kế toán tài chính hiện thời. Các phân hệ trong phần mềm được thiết kế phù hợp với các phần hành kế toán và quản lý trong doanh nghiệp. Giúp kết nối dữ liệu giữa các bộ phận trong doanh nghiệp, cập nhật dữ liệu từ xa, chạy mạng đa người dùng, bảo mật và phân quyền chi tiết đến từng thao tác, chức năng.

 • Tính hiệu quả: Sản phẩm được tạo lập có tính năng phù hợp với thao tác người sử dụng với việc liên kết các hệ thống bán hàng, mua hàng… phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và làm tăng doanh thu. Hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh…

 • Hệ thống mở: Tính mềm dẻo và linh hoạt có thể điều chỉnh không chỉ phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp mà còn sẵn sàng cho các yêu cầu của sự phát triển trong tương lai, sự biến động khách quan của chính sách và chế độ kế toán tài chính nhà nước.Giải pháp pháp quản trị tổng thể BRAVO hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm. 


Những lợi ích và giá trị gia tăng mà doanh nghiệp nhận được thêm khi triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm BRAVO có thể kể tới như:


Quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận: thông qua các hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính; liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online.


Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (áp dụng cho mô hình tập đoàn, tổng công ty): Phần mềm BRAVO cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm; dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.


Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp: Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm; Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý; Tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) trên một phần mềm.>> Xem thêm những lợi ích cơ bản khi sử dụng phần mềm ERP BRAVO


Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Công ty luôn nỗ lực hướng đến cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, đi kèm với dịch vụ chất lượng nhằm tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp như:


 1. Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm

 2. Chỉnh sửa – Cài đặt – Đào tạo và Chuyển giao phần mềm

 3. Bảo hành/bảo trì phần mềm

 4. Chăm sóc định kỳ khách hàng


Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp, Hậu mãi chu đáo” BRAVO cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.Sức mạnh công nghệ trong thời đại mới và mục tiêu “nâng tầm quản trị” Việt


Chúng ta đang ở kỷ nguyên của công nghệ, với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đó là sự kết hợp cao độ giữa hệ thống siêu kết nối vật lý và kỹ thuật số với tâm điểm là internet, vạn vật kết nối (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI). Thật không khó để thấy CMCN 4.0 đang phá vỡ cấu trúc của hầu hết các ngành công nghiệp ở mọi quốc gia, báo trước sự chuyển đổi của toàn bộ hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị.


Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.


BRAVO lựa chọn việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, các qui trình quản lý tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ. Công tác nghiên cứu và phát triển được đặc biệt coi trọng trong BRAVO với ngân sách chiếm hơn 20% trong cơ cấu các khoản chi phí / năm.


Các lĩnh vực được đầu tư nghiên cứu bao gồm:


 • Công nghệ ngôn ngữ lập trình mới.

 • Cơ sở dữ liệu lưu trữ.

 • Chế độ kế toán, nghiệp vụ quy trình quản trị doanh nghiệp.


Từ năm 1999 đến nay đã có 16 phiên bản phần mềm BRAVO được hoàn thiện, cung cấp ra thị trường phục vụ cho các doanh nghiệp, các đơn vị sự nghiệp và các dự án của chính phủ.


 
Với mục tiêu nâng tầm quản trị Việt, tháng 7/2018, BRAVO cho ra đời Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) là bước cải tiến đột phá của sản phẩm phần mềm thể hiện qua từng tính năng, giao diện và những công nghệ mới được sử dụng.Phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN) được phát triển trên công nghệ .NET với cơ sở dữ liệu SQL Sever. Được phát triển để sử dụng trên đa nền tảng…


Thông qua chủ trương: “Trọng tâm chính sẽ là phát triển sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo”, BRAVO đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện quy trình phát triển, cung cấp sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO, từng bước cải tiến, bổ sung các tính năng để trở thành hệ thống ERP tối ưu cho nhiều loại hình doanh nghiệp, nhiều lĩnh vực ngành nghề.Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định, xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng


Trước thềm kỉ niệm 20 năm thành lập công ty (18/10/1999 – 18/10/2019), ông Đào Mạnh Hùng –  Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, sự đi lên của xu thế CNTT, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách ứng dụng các công cụ tối ưu hoá qui trình quản lý sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm của BRAVO đang xây dựng hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn – linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng – IoT, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Đó là lý do để một lần nữa BRAVO bước tới gần các doanh nghiệp Việt hơn, đem lại những động lực thúc đẩy toàn diện NĂNG LỰC QUẢN TRỊ.


Trên nguyên tắc để BRAVO trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” thì sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để BRAVO hướng tới và phát triển. Giai đoạn từ nay đến năm 2020, chiến lược phát triển của BRAVO là “Phấn đấu trở nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm phần mềm chất lượng cao cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam”.


Tham khảo chi tiết về phần mềm BRAVO 8, tại đây.


Có thể bạn quan tâm:


>>  Nhân sự – nền tảng để 20 năm xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng