Du xuân cùng BRAVO Hà Nội


“Tháng giêng là tháng ăn chơi”. Với các thành viên gia đình BRAVO thì tháng giêng cũng vẫn bận rộn với công việc, với các dự án ERP trong Nam ngoài Bắc. Nhưng cũng không vì thế mà thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm.


Vẫn theo truyền thống các năm trước, đầu xuân năm mới, các thành viên BRAVO Hà Nội lại có chuyến du xuân cùng nhau mà điểm đến thường là các đền chùa, di tích lịch sử nổi tiếng của miền Bắc. Năm nay, địa điểm được chọn là Khu di tích lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ.


Sáng ngày 27/02 vừa qua, gần 90 thành viên BRAVO Hà Nội cùng người thân đã “hành hương” về đất tổ, thành kính thắp nén nhang và cầu cho năm mới bình an, may mắn. Không chỉ có các cán bộ nhân viên và người thân đi cùng, chuyến đi còn có sự có mặt của “đội ngũ” các bạn sinh viên đang thực tập tại BRAVO. Các bạn sinh viên thực tập cũng được tham gia các hoạt động như một thành viên của BRAVO vậy.


Chuyến đi có sự tham gia của cả các bạn sinh viên thực tập


Chuyến đi có sự tham gia của cả các bạn sinh viên thực tập


Đền Hùng những ngày đầu năm vốn đã đông khách tham quan. Thêm một số lượng đông đảo khách tham quan từ đoàn của BRAVO Hà Nội khiến cho cảnh quan càng thêm đông đúc. Chuyến đi kéo dài cả ngày, mặc dù thời tiết thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi mệt mỏi. Tuy vậy anh chị em vẫn hết sức hào hứng thăm thú đây đó, vui vẻ chụp ảnh cùng nhau, “tự sướng” lia lịa.


Các thành viên hào hứng chụp ảnh trong suốt chuyến đi


Các thành viên hào hứng chụp ảnh trong suốt chuyến đi


Du xuân cùng BRAVO Hà Nội


Những chuyến đi như thế này đã trở thành thông lệ với thành viên BRAVO Hà Nội, là một trong những hoạt động góp phần tạo nên văn hóa doanh nghiệp của BRAVO, gắn kết tất cả các thành viên. Mỗi năm đến dịp này, anh chị em lại háo hức đón chờ một chuyến đi mới, một điểm đến mới, và lại có thêm những kỷ niệm đẹp bên gia đình lớn.


Hi vọng rằng năm mới này, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm 2016.


>> Khai xuân chào năm mới trên cả ba miền.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng