Du xuân về Tây Thiên cùng BRAVO Hà Nội


Ngày 19/02 vừa qua, BRAVO Hà Nội đã có chuyến du xuân đầu năm được diễn ra theo truyền thống hàng năm. Điểm đến năm nay là khu danh thắng nổi tiếng của miền Bắc – Tây Thiên.


“Du xuân đầu năm” là một trong những hoạt động văn hóa định kỳ không thể thiếu của BRAVO Hà Nội, những chuyến du xuân đến với những khu danh thắng, khu du lịch tâm linh nổi tiếng quanh địa bàn Hà Nội luôn tạo cho mỗi thành viên sự hào hứng với hoạt động này. Năm nay với tình hình thích ứng với dịch bệnh trên toàn quốc, mỗi CBNV BRAVO cũng đã được đảm bảo tiêm vắc xin đầy đủ, chương trình này tiếp tục được tổ chức để các thành viên có cơ hội thăm thú, trải nghiệm đầu năm và cầu mong một năm mới an lành, thuận lợi.


Điểm đến được lựa chọn của BRAVO HN năm nay là khu danh thắng Tây Thiên, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là một trong những vùng đất tâm linh nổi tiếng ở miền Bắc đã được Thủ tướng Chính phủ Quyết định xếp hạng di tích Quốc gia đặc biệt, nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 85 km về phía Tây Bắc. Nơi đây thu hút hàng ngàn du khách thập phương mỗi năm tới hành hương bái Phật, cầu bình an, tài lộc cho bản thân cùng gia đình.


Tuy thời tiết trong ngày 19/02 không được thuận lợi khi trời rất lạnh và có mưa, khá nhiều những thành viên BRAVO tham gia chuyến đi vẫn quyết tâm “vượt thử thách” leo bộ tới tận đỉnh Tây Thiên, một số khác thì lựa chọn an toàn hơn là di chuyển bằng cáp treo. Và vượt qua khó khăn về thời tiết, các thành viên BRAVO cũng đã có một chuyến đi vui vẻ, an toàn và đầy những kỷ niệm đáng nhớ.


Chúng ta hãy cùng theo dõi lại một số hình ảnh chuyến du xuân của BRAVO Hà Nội năm 2022 nhé:Tinh thần vẫn còn đang “sung sức” khi bắt đầu chuyến điMưa thì mình cùng trải nghiệm cáp treoHệ thống cáp treo Tây Thiên hiện đạiNiềm vui chinh phục Tây Thiên


Xem thêm:


>> Khai xuân rực rỡ cho năm Nhâm Dần đầy khởi sắc tại BRAVO cả 3 miền


>> BRAVO Games Day 2022 sôi nổi ngày cuối năm tại Hà Nội

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng