Lễ ký kết triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 (ERP-VN) cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Ngày 28/07 vừa qua, Lễ ký kết triển khai Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã long trọng diễn ra.

Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn đang ngày càng mở rộng các sản phẩm của mình để từng bước hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước. Sau một thời gian làm việc, ngày 28/07 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đi đến thỏa thuận ký kết hợp đồng triển khai giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN. Buổi lễ đã diễn ra long trọng tại tòa nhà trụ sở Tân Á Đại Thành, với sự góp mặt của đại diện Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên từ cả hai bên.

Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 ERP-VN là sản phẩm phiên bản mới và ưu việt nhất hiện nay của BRAVO. Phần mềm đã được triển khai sử dụng tại nhiều tập đoàn lớn trên cả nước như: Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn ô tô Trường hải, Tập đoàn dệt may Việt Nam… Tiếp tục được tin tưởng lựa chọn bởi một đối tác lớn như Tân Á Đại Thành, giải pháp phần mềm BRAVO sẽ được triển khai tổng thể cho toàn bộ hệ thống từ tổng công ty cùng 6 đơn vị thành viên, cũng như tại tất cả các bộ phận, phòng ban của Tập đoàn. Đây được đánh giá là một trong những dự án lớn năm 2016 của BRAVO, dự án sẽ được triển khai thành nhiều giai đoạn với tổng thời gian triển khai là 18 tháng.

Phát biểu trong buổi Lễ ký kết, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tôi rất ấn tượng với năng lực, cũng như văn hóa doanh nghiệp của BRAVO, và đặc biệt là câu slogan: Bí quyết quản trị doanh nghiệp… Trong bối cảnh Tân Á Đại Thành đang tái cấu trúc toàn bộ hệ thống và quy mô quản lý doanh nghiệp, tôi hi vọng thời gian tới BRAVO sẽ hỗ trợ cho Tân Á Đại Thành bằng tất cả tâm huyết và sức lực, tư vấn cho Tân Á Đại Thành những quy trình, giải pháp để phát triển bền vững… Bản thân chúng tôi cũng rất quyết tâm thực hiện dự án này. Tôi tin tưởng thời gian tới hai bên sẽ có sự hợp tác lâu dài, để dự án đạt hiệu quả cao nhất…”

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành phát biểu trong buổi lễ

Cũng trong buổi lễ, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO phát biểu: “BRAVO rất cảm ơn sự tin tưởng từ phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành… Dự án lần này được triển khai với quy mô lớn nên thành công sẽ không chỉ dựa vào sức lực của riêng BRAVO, mà là nhờ sự hỗ trợ của cả hai bên. Vì vậy tôi hi vọng thời gian tới, đội dự án cả hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ, BRAVO mong nhận được sự hỗ trợ của Tân Á Đại Thành.”

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO phát biểu trong buổi lễ

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO phát biểu trong buổi lễ

Trong sự vui mừng hoan nghênh của cán bộ nhân viên, ông Đào Mạnh Hùng và ông Nguyễn Duy Chính đã chính thức ký hợp đồng và bắt tay thể hiện cho sự hợp tác trước sự chứng kiến của đại diện Ban lãnh đạo hai bên.

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO và ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành ký kết hợp đồng

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO và ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành ký kết hợp đồng

Tại buổi lễ cũng diễn ra Lễ ký kết hợp đồng giữa BRAVO và Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam – một đơn vị thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, vừa được khánh thành nhà máy tại Hưng Yên vào tháng 5 vừa qua. Đây là đơn vị sẽ được tiến hành triển khai giải pháp phần mềm đầu tiên trong tất cả 6 đơn vị được triển khai trong dự án. Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Stroman đã đại diện ký hợp đồng cùng ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO và bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Stroman ký kết hợp đồng

Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO và bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Stroman ký kết hợp đồng

Buổi lễ ký kết hợp đồng cũng là cơ hội để đội dự án hai bên gặp gỡ nhau trước khi bắt đầu làm việc cùng nhau trong khoảng thời gian không hề ngắn là 18 tháng. Những nụ cười, những cái bắt tay là minh chứng cho sự hợp tác, phối hợp của cả hai bên trong thời gian tới.

Bắt tay hợp tác của đội dự án cả hai bên

Bắt tay hợp tác của đội dự án cả hai bên

Vinh dự được trở thành đối tác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, BRAVO hi vọng mối quan hệ giữa hai bên sẽ không chỉ là đối tác, mà còn là “bạn đồng hành” trên chặng đường phát triển. BRAVO luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, nỗ lực mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực hàng kim khí gia dụng, trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành luôn đi đầu trong việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm kim khí gia dụng thiết yếu cho cuộc sống. Các sản phẩm thuộc Tập đoàn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý, dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo và đặc biệt được tích hợp các tính năng ưu việt nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Nhà nước trao tặng, giải thưởng Thương hiệu Quốc gia cùng nhiều giải thưởng, bằng khen khác. Với động lực đó, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, một mặt tăng chất lượng cuộc sống của người Việt, mặt khác khẳng định vị thế và thương hiệu Việt trên trường Quốc tế.

>> Nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 tại Công ty Cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh.

Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng