Giàu cảm xúc trong đêm Gala tất niên của BRAVO Đà Nẵng


Vừa qua, ngày 09/02, các thành viên BRAVO Đà Nẵng cùng người thân đã có một đêm Gala sôi động, ấn tượng và giàu cảm xúc tại nhà hàng Red Palace.


Tiếp nối sự kiện Gala tất niên 2017, chào xuân mới Mậu Tuất 2018, BRAVO-ĐN đã có một dạ tiệc đặc sắc, ấn tượng, đầy thú vị diễn ra vào tối 09/02 tại nhà hàng Red Palace. Chương trình có sự chung vui của hơn 50 thành viên BRAVO-ĐN cùng người thân, và đông đảo các vị khách mời.


Phát biểu mở đầu chương trình, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO-ĐN đã điểm lại tình hình hoạt động SXKD của công ty với các thành quả đạt được và định hướng trong thời gian sắp tới. Thay mặt Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Đức Sơn cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình, một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Tiếp đó, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV, khách mời có mặt tại buổi tiệc cùng nhau mở rượu khai tiệc, hô vang “Chúc mừng năm mới!”.


Ngay sau màn trình chiếu clip Tổng kết năm, nhằm cảm ơn và vinh danh những cống hiến của của cá nhân CBNV và tập thể, Ban lãnh đạo đã dành tặng ra 20 giải thưởng năm, bằng khen để khích lệ, động viên các CBNV xuất sắc, ghi nhận những đóng góp tích cực cho sự phát triển toàn công ty.


Không khí trong hội trường như được làm nóng lên bởi những tiết mục hát tới từ các “soái ca”; màn Gameshow ấn tượng “Nhanh mắt – lẹ tay – rinh ngay quà tặng”; bốc thăm trúng thưởng…  đã đem lại những tràng cười không ngớt cho những người có mặt tại chương trình.


Cùng nhìn lại những hình ảnh ghi nhận trong Gala tất niên vừa qua của BRAVO-ĐN:


 Khen thưởng CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác năm


 Gala Tất niên 2017 BRAVO Đà Nẵng ấn tượng


Đêm gala Tất niên được tổ chức thành công tại BRAVO Đà Nẵng đã khép lại. Chắc hẳn lúc này đây, các thành viên đã tạm hài lòng với những nỗ lực của bản thân trong năm vừa qua, và lên tinh thần, chuẩn bị chinh phục nhiều thành công lớn hơn trong năm mới 2018.


Có thể bạn quan tâm:


>> Ấn tượng trong đêm Gala tất niên và chào xuân Mậu Tuất của 2 miền Bắc Nam.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng