Hành trình 22 năm BRAVO – Vững bước vượt thử thách


22 năm, một chặng đường chưa hẳn là quá dài đối với một doanh nghiệp. Nhưng với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty, để theo đuổi sứ mệnh cung cấp Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp.


Tháng 10/2021, BRAVO kỷ niệm tròn 22 năm thành lập. Để có thể hoạt động ổn định và duy trì sự phát triển công ty, Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV đã phải trải qua nhiều khó khăn thử thách trên hành trình gây dựng doanh nghiệp. Hãy cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, những cột mốc ấn tượng để càng thêm trân trọng những thành tựu đạt được, rồi từ đó mỗi cá nhân sẽ có thêm động lực phấn đấu, quyết tâm hơn nữa cùng BRAVO “VỮNG BƯỚC VƯỢT THỬ THÁCH”.


BRAVO – 22 năm và những thành tựu đạt được


Thành lập từ năm 1999 với nhóm ít các nhà sáng lập, Ban lãnh đạo BRAVO đã chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp. Kiên định với lý tưởng đó, trong suốt 22 năm BRAVO chỉ tập trung phát triển và đưa ra thị trường một dòng sản phẩm duy nhất có chất lượng cao kèm dịch vụ tốt và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.


Sản phẩm BRAVO được nghiên cứu, thiết kế và phát triển dựa trên các chuẩn mực kế toàn của Nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một số các tiêu thức phải đạt được khi xây dựng phần mềm BRAVO đó là: công nghệ tiên tiến, tính toàn diện, tính hiệu quả, hệ thống mở,…Trải qua chặng đường 22 năm tạo lập và phát triển, các phiên bản phần mềm BRAVO lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp. Thời điểm hiện tại, sản phẩm mới nhất của BRAVO là phiên bản BRAVO 8R2 (ERP-VN) được phát triển trên công nghệ .NET Framework với cơ sở dữ liệu SQL Server. Bên cạnh việc cải tiến không ngừng về sản phẩm phần mềm, các dịch vụ đi kèm như: Tư vấn – Triển khai – Bảo hành, bảo trì – Chăm sóc khách hàng, cũng được BRAVO chú trọng cải thiện đồng bộ.


Hiện tại, BRAVO đã đạt được những kết quả nhất định, khẳng định vị thế là 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” hàng đầu cho cho thị trường ERP trong nước; là một tổ chức vững mạnh với hơn 350 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.


Bên cạnh chuyên môn chính là tập trung phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh, thì BRAVO cũng rất chú trọng vào việc phát triển yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố “Con người”. Để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn, BRAVO đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty, nhưng vẫn tôn trọng tính cá nhân của mỗi cá thể thông qua nhiều trải nghiệm bổ ích và giàu cảm xúc.


BRAVO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, để đội ngũ nhân viên của mình cảm thấy luôn hạnh phúc, thoải mái và tận tụy trong công việc, cam kết mang tới cho mỗi thành viên một môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp, tạo điều kiện và khuyến khích CBNV học tập, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân.


BRAVO – 22 năm vững bước vượt thử thách


2021 tiếp tục là một năm đầy thử thách với không chỉ riêng BRAVO mà còn là của các doanh nghiệp Việt. Diễn biến phức tạp của dịch bệnh ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống, kinh tế, xã hội, buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng thay đổi để thích nghi, vững vàng vượt qua sóng gió.


“Cá bơi ngược dòng là cá sống, người vượt nghịch cảnh sẽ thành công”, chỉ có vượt qua thử thách, vững vàng trước nghịch cảnh thì chúng ta mới có thể chạm đến thành công. Hơn hết lúc này đây, với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, tập thể BRAVO luôn không ngừng nỗ lực, “Hoàn thiện để phát triển” cùng nhau đồng lòng, sẵn sàng vượt qua thử thách để chinh phục những thành công mới. Kiên định thực hiện sứ mệnh cung cấp Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của Khách hàng.Sự nỗ lực miệt mài suốt 22 năm qua của BRAVO không chỉ được ghi nhận từ phía khách hàng, mà còn được sự chứng nhận từ giới chuyên môn qua các Giải thưởng, danh hiệu cao quý nhiều năm liên tiếp: Giải Top 10 Sao Khuê cho sản phẩm dịch vụ; Giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam”. Điều đó lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của phần mềm BRAVO trên “bản đồ” các nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP của thị trường Việt Nam. Thành tựu trên vừa là niềm tự hào, đồng thời là động lực để BRAVO không ngừng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm – dịch vụ, phấn đấu vì sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.


BRAVO đã trải qua 22 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực, bền trí, đồng lòng… Đó sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục kiến tạo nên thành công mới trong tương lai.


Chặng đường 22 năm, BRAVO xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác và những người đồng nghiệp thân thiết. Cảm ơn Bạn đã trở thành một phần quan trọng của Chúng tôi, đồng hành cùng Chúng tôi trên con đường trở thành một trong những nhà cung cấp phần mềm ERP hàng đầu.


Yến TTH


>> Xem thêm: Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 22

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng