Hành trình 23 năm BRAVO mạnh mẽ vươn xa


Xuyên suốt hành trình 23 năm phát triển, BRAVO luôn nỗ lực vươn xa, theo đuổi sứ mệnh cung cấp Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp.


Tháng 10/2022, BRAVO kỷ niệm tròn 23 năm thành lập. Xuyên suốt 23 năm xây dựng và phát triển, tài sản lớn nhất của BRAVO là trí tuệ của CBNV, là sức mạnh của sự đoàn kết, đồng lòng đi theo định hướng, sứ mệnh để phụng sự khách hàng. Hãy cùng nhìn lại những chặng đường đã qua, những cột mốc ấn tượng để càng thêm trân trọng những thành tựu đạt được, rồi từ đó mỗi cá nhân sẽ có thêm động lực phấn đấu, quyết tâm hơn nữa cùng BRAVO “MẠNH MẼ VƯƠN XA”.


BRAVO – 23 năm và những thành tựu nổi bật


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được thành lập từ năm 1999, là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Kiên định với lý tưởng đó, trong suốt 23 năm BRAVO chỉ tập trung phát triển và đưa ra thị trường một dòng sản phẩm duy nhất có chất lượng cao kèm dịch vụ tốt và đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.


Phiên bản BRAVO 3.0 được ra mắt lần đầu vào tháng 12 năm 1999 và sự thành công khi triển khai phần mềm cho Công ty Nhựa thiếu niên Tiền phong là dấu mốc đầu tiên để BRAVO đặt những viên gạch vững chãi trên con đường trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


Trong suốt 23 năm qua, lần lượt các phiên bản tiếp theo được đầu tư về công nghệ, tính năng đã đưa ra thị trường và nhận được sự hài lòng, ủng hộ của các doanh nghiệp trong nước.


Mới đây, tháng 7 năm 2022, BRAVO chính thức phát hành phiên bản BRAVO 8R3 (ERP-VN). Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng về công nghệ, đem đến nhiều đột phá mới, ứng dụng và hỗ trợ nhiều bài toán quản trị cho khách hàng. Bên cạnh việc cải tiến không ngừng về sản phẩm phần mềm, các dịch vụ đi kèm như: Tư vấn – Triển khai – Bảo hành, bảo trì – Chăm sóc khách hàng, cũng được BRAVO chú trọng cải thiện đồng bộ.Ảnh: Lễ phát hành phiên bản BRAVO 8R3 (ERP-VN)


Sau 23 năm nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, BRAVO đã đạt được những kết quả nhất định, khẳng định vị thế là 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” hàng đầu cho cho thị trường ERP trong nước; trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của hơn 4.000 khách hàng là các công ty tập đoàn lớn và là một tổ chức vững mạnh với hơn 400 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.


Với BRAVO con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố “mắt xích” tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Do vậy, bên cạnh việc phát triển sản xuất và kinh doanh, thì bằng những chính sách và hành động cụ thể, BRAVO rất chú trọng đầu tư vào yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp, đặc biệt là yếu tố “Con người”.


Các hoạt động nội bộ thể hiện rõ nét văn hóa BRAVO luôn được BLĐ quan tâm và chú trọng như trao các giải thưởng định kỳ (Trao cúp nhân viên xuất sắc, các giải thưởng phát triển sản phẩm, thưởng nóng, khen thưởng 6 tháng,…); hoạt động cho các ngày lễ đặc biệt (như 8/3, 1/6, Tết trung thu, 20/10,…); sinh nhật CBNV hàng tháng, cùng với các hoạt động Teambuilding sôi động, du lịch hè 3 miền hàng năm, …Ảnh: Du lịch hè BRAVO Summer 2022Ảnh: Các giải thưởng định kỳ tại BRAVO


BRAVO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, để đội ngũ nhân viên của mình cảm thấy luôn thoải mái và tận tụy trong công việc, cam kết mang tới cho mỗi thành viên những phúc lợi chu đáo nhất, tạo điều kiện và khuyến khích CBNV học tập, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân.


BRAVO – 23 năm mạnh mẽ vươn xa


Năm 2022 là năm mà đại dịch COVID-19 đã cơ bản được kiểm soát, đời sống bắt đầu trở về với guồng quay vốn có. Với quyết tâm phát triển phục hồi kinh tế xã hội, những tháng đầu năm 2022, hầu hết các ngành, lĩnh vực có xu hướng tăng trưởng trở lại. Đây là “thời điểm tốt” để BRAVO nói riêng và các doanh nghiệp nói chung vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn sau đại dịch.


Sự nỗ lực miệt mài suốt 23 năm qua của BRAVO không chỉ được ghi nhận từ phía khách hàng, mà còn được sự chứng nhận từ giới chuyên môn qua các Giải thưởng, danh hiệu cao quý nhiều năm liên tiếp: Top 10 Sao Khuê, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam,… Điều đó một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của phần mềm BRAVO trên “bản đồ” các nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP của thị trường Việt Nam.Ảnh: BRAVO vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022”


Với BRAVO, trách nhiệm của một doanh nghiệp không chỉ được thể hiện ở việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm – dịch vụ tốt; tạo môi trường làm việc tốt cho nhân viên mà còn đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước qua các hoạt động xã hội. Một trong những hoạt động thường xuyên và liên tục của BRAVO trong suốt 23 năm qua là chung tay cùng các đơn vị đào tạo định hướng, hỗ trợ phát triển nghề nghiệp cho sinh viên – nguồn nhân lực tương lai của đất nước.


Những hoạt động đồng hành cùng sinh viên tại các trường Đại học trên cả nước được BRAVO đẩy mạnh trong những năm gần đây, có thể kể đến: Ngày hội tuyển dụng việc làm, tọa đàm tư vấn hướng nghiệp, lớp học ERP, BRAVO Open Day – BRAVO’s Tour tham quan doanh nghiệp,… Những chương trình này đã đem đến thông tin hữu ích và thực tế về nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT giúp các bạn sinh viên có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang sau này.Ảnh: Chương trình BRAVO’s Tour dành cho sinh viên các trường Đại học tới tham quan doanh nghiệp


Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. BRAVO đã trải qua 23 năm xây dựng và phát triển. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta tự hào về những thành quả đã đạt được nhờ sự nỗ lực, bền trí, đồng lòng… Đó sẽ là động lực để chúng ta tiếp tục kiến tạo nên thành công mới trong tương lai.


“Thành quả có được ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng lòng, nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy. “Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban Lãnh Đạo muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với BRAVO trong suốt chặng đường đã qua.” – Trích Thư ngỏ chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 23 của Giám đốc Đào Mạnh Hùng.


Tiên TT


Xem thêm:


>> Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 23


>> 23 năm BRAVO khẳng định vị thế trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng