Hè náo nhiệt cùng BRAVO Summer 2015


Tạm gác những áp lực công việc, những lo lắng với các giải pháp ERP sang một bên, BRAVO-er cùng đón một mùa hè sôi động với một cuộc thi gay cấn và chuyến du lịch hè vui tưng bừng.


Khởi động bằng Khoảnh Khắc BRAVO


Cuộc thi ảnh với mục đích tạo cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên trong đại gia đình BRAVO, xây dựng “văn hóa BRAVO” năng động và thân thiện. Khoảnh Khắc BRAVO đã được phát động trên cả 3 miền và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên.


Sau một tuần phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 30 bài dự thi gửi về từ các thành viên BRAVO-HN và BRAVO-ĐN. Thời gian 3 ngày bình chọn diễn ra vô cùng gay cấn, khi đằng sau mỗi bức ảnh dự thi là cả một “đội quân hùng hậu” các phòng đồng lòng huy động bình chọn để giành giải. Không chỉ vì ham muốn “ăn thua” giải thưởng, mà hơn hết, đó là sự đoàn kết, gắn bó của tập thể, của các bộ phận, phòng ban, đúng như tinh thần mà Khoảnh Khắc BRAVO hướng đến.


Trao giải "Khoảnh khắc BRAVO"


Giải nhất của 2 miền Bắc Trung đã được công bố và trao tại đêm Gala Dinner tại Đà Nẵng, cho 2 bài dự thi: Mã số HN-01 – Vũ Thu Hà cùng lực lượng “đồng đội” Bảo Hành Hà Nội và Mã số DN-13 – Nguyễn Văn Tám cùng đội quân Triển Khai Đà Nẵng, trong tiếng hò reo của người nhận giải và tiếng vỗ tay chúc mừng của tất cả thành viên BRAVO-HN, BRAVO-ĐN.


Trao giải "Khoảnh khắc BRAVO"


Tiếp nối bằng Gala Dinner tưng bừng tại Đà Nẵng


Ngày đầu tiên của các BRAVO-ers trong kỳ nghỉ là ngày giao lưu giữa BRAVO-HN và BRAVO-ĐN. Đêm Gala Dinner được tổ chức tại tầng thượng của nhà hàng San Hô. Không khí buổi tiệc được hâm nóng hơn bao giờ hết, phần vì tầng thượng không có điều hòa, ít quạt, chờ gió biển mãi mà không thấy, phần vì tiếng cười nói của mọi người.


Có những cái bắt tay giữa BRAVO-HN và BRAVO-ĐN, có những người mới gặp nhau lần đầu tiên, có những người đã quen biết nhưng từ rất lâu rồi mới gặp lại. Tất cả cùng nâng cốc chúc mừng cho đêm tiệc hội ngộ.


Sau phần “ăn” là đến phần “chơi”. Các bé được ưu tiên chơi trước, những trò chơi vận động vui nhộn làm cho các bé vô cùng hào hứng. Trò “bố mẹ hiểu con” với những câu trả lời vô cùng thật thà và ngộ nghĩnh của các bé đã làm bố mẹ cười chảy cả nước mắt.


Phần trò chơi của “người lớn” cũng sôi động và hấp dẫn không kém. Vẫn là các đội hình quen thuộc: Lẩu Thập cẩm, Triển Khai, Bảo Hành, Kinh Doanh cùng các trò vừa vui vừa nghịch và thêm một chút “bựa” đúng chất dân BRAVO. Những “mì chính cánh” được dịp thể hiện vẻ đẹp “nữ tính” trước mặt chị em. Lẩu Thập cẩm HN và Kinh Doanh HN đã xuất sắc chiến thắng trong 2 phần thi và ẵm trọn giải thưởng của đêm Gala Dinner.


Gala Dinner tưng bừng tại Đà Nẵng


Những ngày “quẩy” nhiệt tình


Chiều ngày thứ hai trong tour nghỉ mát, các thành viên tiếp tục tập trung tại bãi biển Mỹ Khê để “khuấy động” cả bãi biển bằng chương trình đồng đội “team building”.


Các đội hình ra quân với lực lượng không cân sức cho lắm. Đội quân Kinh Doanh với sắc vàng tượng trưng chỉ vừa đủ người tham dự nhưng dường như rất tự tin sức mạnh mà dùng câu “San Bằng Tất Cả” làm khẩu hiệu. Đội Lẩu Thập cẩm với màu xanh lá và tuy quân số có nhiều hơn nhưng cũng không đáng kể, cũng vì thuộc dạng “Lẩu thập cẩm” nên slogan cũng rất chất “Gì Cũng Chơi Tất”. Chỉ riêng đội quân Triển Khai và Bảo Hành thì vẫn “đông và hung hãn” như thường ngày. Đội quân “Cứ Thế Mà Làm” của Triển Khai đeo nơ hồng như chuẩn bị đi quảng cáo Phômai, quân Bảo Hành màu xanh dương hừng hực khí thế với tinh thần “Không Phải Dạng Vừa Đâu”.


Tất cả đều đã sẵn sàng bước vào “cuộc đấu” với những trò chơi “bí ẩn” từ Ban Tổ chức.


Team building sôi động


Hiệp 1 với thử thách Đoàn tàu BRAVO xem ai khỏe tay nhanh chân hơn, Kinh Doanh đã xuất sắc dẫn đầu. Hiệp diễn ra rất nhanh và không có quá nhiều tình huống gay cấn.


Hiệp 2 là cơ hội để các đội được “hành hạ” đội trưởng bằng cách… đập bóng bằng mông trên lưng đội trưởng. Đã có chấn thương xảy ra với đội trưởng Hải NĐ của Lẩu Thập cẩm. Sau đó đến đội trưởng đội màu hồng Trường PX bị hành hạ không thương tiếc, nhưng nhờ đó mà màu hồng Triển Khai đã về nhất trong hiệp này.


Các “nam nhân” được dịp thể hiện khéo léo trong hiệp 3 bằng trò dẫn trứng xuyên thấu qua áo. May mắn đã không có quả trứng nào bị vỡ. Có vẻ Bảo Hành là những người khéo léo hơn hẳn và đã nhanh chóng về nhất.


Hiệp cuối cùng: Đào hầm xuyên biển. Đội hình nhà “Nơ hồng” lại tiếp tục thể hiện “sức mạnh nam nhi” bằng chiến thắng ngoạn mục.


Tổng điểm 4 hiệp “Nơ hồng” Triển Khai và Bảo Hành “Không Phải Dạng Vừa Đâu” bằng điểm nhau và phải bước vào hiệp phụ để phân chia thắng bại.


Team building sôi động


“Sự thật đắng lòng” được phơi bày là các chàng “Nơ hồng” tuy khỏe nhưng chân hơi ngắn, nên trong trò chơi mang tính đo chiều dài người này, Bảo Hành đã giành chiến thắng sát sao. Và một lần nữa chức vô địch lại về với ông vua giải thưởng Bảo Hành.


Cả 2 đội cùng bắt tay nhau trong niềm vui chiến thắng vì nghe đâu giải nhất giải nhì giá trị đều bằng nhau nên người người đều vui, nhà nhà đều vui.


Team building sôi động


BRAVO Summer 2015 đã khép lại trong niềm vui hứng khởi của tất cả thành viên. Hôm nay mọi người đã quay lại với guồng quay công việc, tập trung với các hợp đồng tư vấn và triển khai giải pháp ERP. Các thành viên BRAVO đừng quên giữ vững tinh thần đoàn kết, sôi nổi ấy của người BRAVO trong tinh thần làm việc, trong suy nghĩ và tình cảm của mỗi người nhé!


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Đà Nẵng – điểm đến tuyệt vời.


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng