Những trận đấu tiếp theo trong khuôn khổ BRAVO Cup HCM 2015 vẫn tiếp tục được diễn ra hàng tuần để tìm ra đội xuất sắc bước vào chung kết. Kết quả các trận đấu được cập nhật tới BRAVO cả ba miền.
Chiều thứ 7 tuần vừa qua, ngày 12/12, hai trận đấu tiếp theo của giải tiếp tục diễn ra sôi nổi tại sân Văn Thánh.
Áo xám (đội A) lấy lại phong độ sau trận đầu tiên và đã giành chiến thắng 4 – 2 trước áo đỏ (đội C). Sau trận thứ 2 này, cầu thủ Nguyễn Văn Hòa - tiền đạo đội A đang trở thành một ứng cử viên tiềm năng cho danh hiệu Vua phá lưới năm nay với 4 bàn thắng.
Trận tiếp theo, áo trắng “huyền thoại” (đội D) lại chiến thắng áp đảo áo vàng (đội B) với tỷ số đầy thuyết phục 3 – 0. Hiện trên “bảng xếp hạng”, đội D đang dẫn đầu với 6 điểm sau 2 trận thắng đậm.
BRAVO Cup HCM năm nay dự đoán sẽ còn rất nhiều hấp dẫn và bất ngờ. Các diễn biến tiếp theo của giải sẽ được các “phóng viên nghiệp dư” của BRAVO cập nhật trong thời gian tới.
Xem thêm bài viết khác:
>>BRAVO Cup HCM 2015 - Lửa nóng giữa mùa đông.
Mai TT










