Hồi hộp trước giờ khai mạc giải BRAVO Cup Hà Nội 2018


Tháng 5 bắt đầu với mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2018, đem đến nhiều niềm vui sự háo hức cho các cầu thủ và CĐV mỗi đội.


Đến hẹn lại lên, hè về, các thành viên BRAVO Hà Nội lại được dịp háo hức trước thềm giải BRAVO Cup. Năm nay giải đấu diễn ra muộn hơn gần 1 tháng so với giải 2017, vì vậy càng tạo cho các cầu thủ cùng cả các CĐV Hà Nội sự hồi hộp, mong ngóng. Đây là giải bóng nội bộ nhằm tạo sân chơi nâng cao tinh thần đoàn kết và thể dục thể thao cho các thành viên trong Công ty.Vô địch mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2017, đội Kinh công


Chỉ còn 02 ngày nữa (ngày 04/05), trận đấu đầu tiên của mùa giải BRAVO Cup 2018 sẽ chính thức diễn ra. Trước ngày thi đấu, BTC đã bốc thăm nhằm chọn ra các đội thi với từng màu áo tương ứng.


Năm nay, cơ cấu cầu thủ giữa các đội có sự thay đổi như sau:


  • Đội triển khai 12 (KT12): Phòng triển khai 1 + Triển khai 2

  • Đội triển khai 34 (KT34): Phòng triển khai 3 + Triển khai 4 + Công nghệ

  • Đội Bảo Tư (BT): Phòng Bảo hành + Phòng Giải pháp và Tư vấn

  • Đội Kinh Phát (KP): Phòng Kinh doanh + Phòng Phát triển


BRAVO Cup Hà Nội 2018 sẽ chính thức được khai mạc vào 18h00, thứ 6 ngày 04/05, tại sân bóng C5000 Học Viện An Ninh. 2 trận đầu tiên mở màn vòng loại, sẽ là cuộc tranh tài của: đội Kinh phát (KP) vs. Triển khai 12 (KT 12); đội Bảo Tư (BT) vs. Kỹ thuật 34 (KT 34).


Dưới đây là chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu:Giải đấu sẽ diễn ra trong suốt tháng 5 (từ 04/05 đến 25/05). Để chuẩn bị tốt nhất cho màn khởi tranh vào ngày 04/05 tới đây, các đội đã rất hào hứng, chăm chỉ luyện tập. Từng đội cũng dự sẵn cho mình những chiến thuật riêng, hứa hẹn sẽ làm nên những bất ngờ lớn.


Năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ BRAVO nhé. Thông tin tiếp theo về giải đấu, sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpage và website BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>> Sôi động cùng các trận cầu tại Giải bóng đá giao hữu cấp quản lý.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng