Hồi hộp trước giờ khai mạc giải đấu BRAVO Cup Đà Nẵng 2017


Hè này, giải bóng đá thường niên BRAVO Cup lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng đang mang đến không khí hào hứng cho cả tuyển thủ cùng các cổ động viên.


Chỉ còn vài tiếng nữa là tới giờ khai mạc trận đấu đầu tiên của mùa giải BRAVO Cup Đà Nẵng 2017. Thế nhưng, từ tuần đầu tháng 7, không khí háo hức, mong chờ trước giờ bóng lăn của các cầu thủ cùng đội cổ động viên BRAVO-ĐN thực sự đã được khởi động.


BRAVO Cup là giải bóng đá thường niên được tổ chức cho CBNV trong Công ty, với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực tích cực cho các thành viên. Hè 2017 này, lần đầu tiên giải đấu được nhân rộng, chính thức phát động và tổ chức cho các CBNV BRAVO tại Đà Nẵng.


Mùa giải 2017, sẽ có sự tham gia của 04 đội đến từ các các phòng ban phối hợp BRAVO tại Đà Nẵng. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để xác định đội vào vòng trong; mỗi đội nhất, nhì sẽ vào vòng trong tranh chức vô địch; hai đội còn lại tranh giải ba.


Chiều nay 13/07, giải BRAVO Cup Đà Nẵng 2017 sẽ chính thức được khai mạc tại sân vận động 02 Đỗ Đình Tuyển. Trong trận đầu tiên của lượt đi, sẽ là cuộc tranh tài giữa 04 đội (cầu thủ mỗi đội được chia đều theo sự bốc thăm, phối hợp giữa các phòng ban): đội 02 – đội 03; đội 01 – đội 04.


Sau đây là chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu:


Chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu


Nhằm chuẩn bị tốt nhất về thể lực và chiến thuật cho trận đấu đầu tiên này, các đội đã rất hào hứng, chăm chỉ luyện tập. Bên cạnh đó, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, chắc chắn giải đấu sẽ làm thỏa mãn niềm mong mỏi của “hội những Người BRAVO yêu trái bóng tròn”.


Các tuyển thủ BRAVO Đà Nẵng trong trận đá giao hữu bên lề BRAVO Cup


Các tuyển thủ BRAVO Đà Nẵng trong trận đá giao hữu bên lề BRAVO Cup, ngày 23/06 vừa qua


Giải đấu sẽ diễn ra từ trung tuần tháng 7 và kéo dài tới hết tháng. Mùa giải BRAVO Cup 2017 năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, cầu thủ nào sẽ đạt danh hiệu “vua phá lưới”…  hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các tuyển thủ BRAVO Đà Nẵng nhé.


Xem thêm bài viết khác:


>> Trận giao hữu ngoài lề BRAVO Cup thắt chặt tình anh em Bắc – Trung.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng