Hồi hộp trước giờ khai mạc giải đấu BRAVO Cup Hà Nội 2019


Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thường niên, đồng thời chào mừng 20 năm thành lập công ty (18/10/1999 – 18/10/2019), một lần nữa mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2019 sắp được diễn ra, mang tới sự háo hức cho tất cả các cầu thủ và CĐV.


Còn đúng một ngày nữa (ngày 09/11) là diễn ra buổi lễ khai mạc trận đấu đầu tiên của mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2019. Thế nhưng, ngay từ trung tuần tháng 10, không khí háo hức, mong chờ trước giờ bóng lăn của các cầu thủ cùng đội cổ động viên BRAVO HN thực sự đã được khởi động.


Giải BRAVO Cup là giải bóng đá nội bộ, nhằm tạo sân chơi nâng cao tinh thần đoàn kết và thể dục thể thao cho các thành viên trong Công ty. Năm nay, giải cũng nằm trong chuỗi các sự kiện quan trọng chào mừng 20 năm thành lập BRAVO, vì vậy càng tạo cho các cầu thủ cùng các CĐV Hà Nội sự hồi hộp, mong ngóng.Bóng đá là môn thể thao luôn được các BRAVO-ers chào đón nồng nhiệt (Ảnh: BRAVO HN vô địch giải bóng đá giao hữu Cấp quản lý BRAVO 3 miền 2019)


Như thông báo từ trước đó, đúng 16h00 ngày 09/11 tại Sân bóng Đầm Hồng 2, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội, trận đấu đầu tiên của mùa giải BRAVO Cup Hà Nội 2019 sẽ chính thức diễn ra.


Trước ngày thi đấu, BTC đã bốc thăm nhằm chọn ra các đội thi với từng màu áo tương ứng. Năm nay, cơ cấu cầu thủ giữa các đội có sự thay đổi như sau:


  • Đội 1 (KD): Kinh doanh + Tư Vấn + Công nghệ + (còn lại).

  • Đội 2 (BH): Bảo hành + Phát triển

  • Đội 3 (TK31): Triển khai 3 + Triển khai 1

  • Đội 4 (TK42): Triển khai 4 + Triển khai 2 + Solution


Hai trận đầu tiên mở màn vòng loại sẽ là cuộc tranh tài của: Đội 1 (KD) vs. Đội 2 (BH); Đội 3 (TK31) vs. Đội 4 (KT 42).


Dưới đây là chi tiết về kết quả bốc thăm giữa các đội và lịch thi đấu:Giải đấu sẽ diễn ra trong suốt tháng 11 (từ 09/11 đến 30/11). Để chuẩn bị tốt nhất cho màn khởi tranh vào ngày mai 09/11, các đội đã rất hào hứng, chăm chỉ luyện tập, từng đội cũng dự sẵn cho mình những chiến thuật riêng. Bên cạnh đó, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo các cổ động viên hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu thành công, làm thỏa mãn niềm mong mỏi của “hội những Người BRAVO yêu trái bóng tròn”.


Năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, cầu thủ nào sẽ đạt danh hiệu “vua phá lưới, “thủ môn xuất sắc”… hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ BRAVO Hà Nội nhé.


Thông tin tiếp theo về giải đấu, sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpagewebsite BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>> Tìm ra nhà vô địch xứng đáng mùa giải BRAVO OpenCup 2018


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng