Hồi hộp trước trận giao lưu bóng đá BRAVO HN Chào Xuân thắng lợi 2021


Sau bao ngày mong đợi, tới đây (ngày 30/1), trận giao lưu bóng đá sôi động của các tuyển thủ BRAVO HN, mừng Xuân thắng lợi 2021 sẽ chính thức được diễn ra tại sân bóng Đầm Hồng.


Năm 2020 đã qua, một năm đáng nhớ với tất cả mọi người khi cùng lúc chúng ta phải trải qua quá nhiều thách thức từ thiên tai, dịch bệnh. Tuy nhiên, nhờ sự dẫn dắt của Ban Lãnh đạo và tinh thần quyết tâm, đồng sức đồng lòng của tất cả CBNV, BRAVO đã vững vàng vượt qua sóng to gió lớn để cập bến tàu thành công.


Sẵn tinh thần phấn khởi dâng cao, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo, BRAVO HN tiếp tục tổ chức buổi giao lưu bóng đá “Chào xuân thắng lợi 2021”. Kế hoạch giải bóng đá nam 11 người, giải nội bộ BRAVO HN sắp tới diễn ra như sau:


  • Thời gian: 14h00 ngày 30/01/2021 (chiều thứ 7)

  • Địa điểm: Sân bóng đá Đầm Hồng  (Định Công, Thanh Xuân)(Ảnh minh họa: Trận giao hữu bóng đá Kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty) 


Chỉ còn ít ngày nữa là chính thức diễn ra giải đấu. Thế nhưng, những ngày này, không khí háo hức, mong chờ trước giờ bóng lăn của các cầu thủ cùng đội cổ động viên BRAVO HN thực sự đã được khởi động.


Năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ BRAVO HN nhé.


Thông tin tiếp theo về giải đấu, sẽ liên tục được cập nhật trên  Fanpage và website BRAVO.


Thông tin liên quan: Khai mạc BRAVO Cup HCM và bùng nổ với loạt trận đầu tiên


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng