Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO năm 2017 và kế hoạch năm 2018


Năm 2017, BRAVO tiếp tục thực hiện được tốt các mục tiêu đã đề ra từ đầu năm. Nhằm tổng kết các hoạt động của năm 2017 cũng như lên kế hoạch cho năm mới 2018, BRAVO đã tiến hành họp các cấp quản lý 3 miền ngày 27/01 vừa qua.


Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và Kế hoạch năm 2018 của BRAVO năm nay diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng vào ngày 27/01/2018, với sự tham dự của các cán bộ quản lý từ cấp trưởng nhóm của cả 3 miền: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM cùng Ban lãnh đạo công ty.


Năm nay, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì vào buổi sáng của ngày diễn ra Hội nghị, các nội dung thảo luận được chia thành 2 khối tiến hành họp riêng: khối Kinh Doanh và Khối Kỹ thuật.


Khối Kinh doanh bao gồm: Phòng Kinh doanh, phòng Marketing và phòng Tư vấn giải pháp với sự chủ trì cuộc họp của anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty và anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD Đà Nẵng. Tại cuộc họp, đại diện bộ phận Kinh doanh đã đưa ra những định hướng về thị trường mục tiêu trong năm mới dưới định hướng chung của công ty. Bên cạnh đó, các cán bộ quản lý Kinh doanh 3 miền cũng đã thảo luận và thống nhất những điểm cần cải tiến, khắc phục trong việc trao đổi, hỗ trợ thông tin giữa các vùng miền để hoạt động hiệu quả hơn nữa.


Phòng Marketing cũng đã trình bày về những kết quả đạt được trong năm 2017 và định hướng hoạt động nhằm hỗ trợ khối Kinh doanh trong năm 2018.Khối Kinh doanh tham gia cuộc họp


Khối Kỹ thuật gồm các phòng: Kỹ thuật triển khai, Bảo hành, Test, Công nghệ, Phát triển sản phẩm, cũng đã có một buổi làm việc hiệu quả dưới sự chủ trì của anh Phạm Trung – Chủ tịch HĐQT, anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD HCM và anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công nghệ. Trong cuộc họp, những định hướng về sản phẩm trong năm 2018 đã được trình bày và thông qua toàn bộ khối Kỹ thuật. Buổi họp cũng được lắng nghe tổng kết, chia sẻ về những hợp đồng lớn trong năm qua và lên phương hướng triển khai cho năm 2018.Anh Ngô Đình Hải giới thiệu về định hướng sản phẩm trong năm mới


Buổi chiều, toàn bộ các cán bộ cấp quản lý họp chung để cùng lắng nghe và trao đổi về những kết quả đạt được của năm 2017 và định hướng năm 2018.


Những con số cụ thể, những tỷ lệ % so sánh, những phân tích đánh giá và cả những tồn đọng cùng phương hướng giải quyết đã được anh Đào Mạnh Hùng thay mặt Ban Lãnh đạo công ty đưa ra. Doanh số năm 2017 đạt 122,9% kế hoạch đặt ra, kết quả SXKD năm 2017 đạt 144% so với kế hoạch đặt ra là những con số xứng đáng cho sự nỗ lực chung của cán bộ nhân viên BRAVO cả nước.


Bên cạnh đó, anh Hùng cũng nêu ra những định hướng chung và phương phướng hoạt động cụ thể của BRAVO trong năm tới. Năm 2017 BRAVO đã ký kết và triển khai các hợp đồng lớn cung cấp giải pháp ERP-VN với số lượng và chất lượng khả quan. Do vậy trong năm 2018 định hướng của BRAVO là tiếp tục đẩy mạnh việc này và khăng định vị thế trong việc “Cung cấp các giải pháp ERP cho các doanh nghiệp Việt Nam”.


Thông điệp mà ban lãnh đạo đưa ra trong năm 2018 đó là: “Khẳng định đẳng cấp và thống lĩnh thị trường ERP-VN”.GĐ. Đào Mạnh Hùng phát biểu


Tiếp đó, đại diện của BRAVO Đà Nẵng và BRAVO Hồ Chí Minh là anh Nguyễn Đức Sơn và anh Tôn Minh Thiên cũng đã phát biểu về các hoạt động trong năm qua của từng chi nhánh.


Tại phần thảo luận, chia sẻ cuối Hội nghị, các cán bộ quản lý cùng đặt câu hỏi cho Ban Lãnh đạo để làm rõ hơn những định hướng của của công ty cũng như có những đóng góp hữu ích cho kế hoạch chung của năm mới.Anh Thái Phương Bắc trình bày quan điểm


Khép lại Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD 2017 và Kế hoạch 2018 BRAVO, đây không chỉ là dịp để cán bộ quản lý cả 3 miền cùng ngồi nhìn lại những kết quả công việc năm qua và định hướng năm mới, mà còn là dịp hiếm hoi để đông đảo các thành viên BRAVO 3 miền gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu sau một năm công việc bận rộn. Trong năm mới, hi vọng rằng các thành viên của BRAVO sẽ cùng nhau tiếp tục kề vai sát cánh và gặt hái nhiều thành công mới.Các cán bộ quản lý trong Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO


Có thể bạn quan tâm:


>> Nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa trong tháng 12 tại BRAVO-HCM.


Xuyên NTC


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng