Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO năm 2018 và kế hoạch năm 2019


Năm 2018, hoạt động SXKD của BRAVO đã ghi nhận những tiến bộ vượt bậc, thể hiện qua nhiều con số ấn tượng được đưa ra tại Hội nghị tổng kết năm 2018 và kế hoạch 2019.


Trong các ngày 15, ngày 17 và 21/01 vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã lần lượt tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và kế hoạch cho năm 2019 tại cả ba miền. Cuộc họp có sự tham dự của Ban lãnh đạo và cán bộ quản lý các cấp tại mỗi miền.


Trong năm 2018, rất nhiều sự kiện nổi bật đã diễn ra tại BRAVO, tiêu biểu trong đó là việc ra mắt sản phẩm phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (8 ERP-VN). Do vậy, thời lượng lớn nội dung của buổi Tổng kết đã dành để trao đổi và thảo luận về sản phẩm và những vấn đề liên quan.


Hội nghị tại BRAVO Hồ Chí Minh


Ngày 15/01/2019, Hội nghị đã được diễn ra tại BRAVO HCM với sự tham dự của thành viên Ban Giám đốc – ông Đào Mạnh Hùng, ông Ngô Đình Hải, ông Tôn Minh Thiên; cùng thành viên cấp lãnh đạo và quản lý của BRAVO HCM và cán bộ quản lý Khối Công nghệ tại HN và ĐN.


Báo cáo tại cuộc họp, BRAVO HCM sở hữu những con số rất ấn tượng cho năm 2018. Phòng Kinh doanh với doanh số đạt 111,9% kế hoạch, mức tăng trưởng đạt 126,41% so với 2017. Bên cạnh đó, các phòng ban liên quan về cơ bản đều thực hiện đúng, đủ nhiệm vụ được giao, theo sát nội dung chương trình cũng như kế hoạch đề ra từ đầu năm. Đặc biệt, bộ phận Bảo hành đã tích cực chủ động đề xuất ý tưởng, tham mưu cùng với Ban giám đốc để đưa ra cơ chế thực hiện hợp lý, đảm bảo hoàn thành công việc đạt sự đánh giá cao từ phía khách hàng.Khối Kinh doanh BRAVO HCM báo cáo kết quả tổng kết năm 2018 và kế hoạch 2019Khối Kỹ thuật phát biểu tại hội nghị


Cũng tại buổi họp, đại điện các khối phòng ban đã cùng nhau thảo luận tích cực, nhìn nhận những vấn đề còn tồn đọng, từ đó trao đổi kinh nghiệm và đề ra biện pháp khắc phục với nhiều đề xuất cho năm tới.


Khép lại Hội nghị tổng kết, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã trao tặng bằng khen cho ông Tôn Minh Thiên – “Cán bộ quản lý giỏi năm 2018”, và ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của BRAVO HCM năm vừa qua.Đón nhận bằng khen từ Ban Giám đốcBan lãnh đạo cùng cán bộ quản lý chụp hình lưu niệm


BRAVO Đà Nẵng


Tại BRAVO ĐN, Hội nghị đã được tổ chức trong ngày 17/01/2019 tại văn phòng công ty với sự tham gia của: đại diện Ban Giám đốc – ông Đào Mạnh Hùng, ông Ngô Đình Hải, ông Nguyễn Đức Sơn cùng cán bộ quản lý của BRAVO ĐN.


Trong năm 2018, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của BRAVO ĐN ghi nhận nhiều chuyển biến tốt, đạt 137% so với kế hoạch, tạo tín hiệu khả quan về một năm kinh doanh 2019 đầy khởi sắc. Theo báo cáo tổng kết, năm vừa qua phòng Kinh doanh BRAVO ĐN đạt doanh số 104% so với kế hoạch năm, mức tăng trưởng đạt 135% so với năm 2017; phòng Kỹ thuật triển khai nghiệm thu đạt 115% so với kế hoạch năm. Góp vào những con số ấn tượng cho kết quả SXKD 2018 của BRAVO ĐN không thể không kể tới phòng Bảo hành với tỷ lệ giá trị Hợp đồng đã nghiệm thu chuyển bảo hành là 102%.


Từ kết quả đạt được, Ban Giám đốc đã trao tặng bằng khen “Cán bộ quản lý phòng hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2018” cho ông Lê Văn Tâm – Trưởng phòng Kinh doanh ; tặng bằng khen ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD “Cán bộ quản lý giỏi năm 2018”, ghi nhận, động viên những cố gắng của tập thể CBNV BRAVO ĐN.Khen thưởng ông Lê Văn Tâm “Cán bộ quản lý phòng hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2018”Ông Nguyễn Đức Sơn “Cán bộ quản lý giỏi năm 2018”


BRAVO Hà Nội


Sáng ngày 21/01/2019, toàn thể Ban lãnh đạo, đại diện cấp quản lý BRAVO ĐN, cùng cán bộ quản lý các cấp BRAVO HN đã tổ chức hội nghị Tổng kết hoạt động SXKD năm 2018, đồng thời thông qua kế hoạch cho năm tới.Toàn cảnh buổi họp Tổng kết 2018 diễn ra tại BRAVO HN, sáng 21/01 vừa qua


Hội nghị đã được diễn ra với nội dung gồm 4 phần: báo cáo các vấn đề đã thực hiện trong năm 2018; chỉ ra mặt tồn đọng; sơ bộ tình hình phát triển của BRAVO giai đoạn 2010-2018; nhận định thị trường và đăng ký các mục tiêu cần đạt năm 2019. Chủ trì tại cuộc họp, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty một lần nữa biểu dương con số thành tích về hoàn thành kế hoạch năm của các vùng miền. Trong đó, riêng với BRAVO HN, cả 2 khối phòng ban là Kinh doanh và Triển khai đều hoàn thành vượt mức kế hoạch. Đối với chỉ tiêu khối Kinh doanh, đạt mức 147% kế hoạch và tăng trưởng 132% với 2017. Khối Kỹ thuật triển khai hoàn thành xuất sắc, nghiệm thu nhiều dự án lớn đạt 131% kế hoạch. Phòng Bảo hành cũng hoàn thành xử lý 96% các giao dịch phát sinh. Đây đều là những con số khả quan và đáng tự hào đối với các thành viên BRAVO HN.


Năm 2018, kinh tế trong nước tăng trưởng cao, ứng dụng giải pháp ERP vào SXKD hiện đang là xu thế của các doanh nghiệp. Việc cung cấp phần mềm BRAVO đã bắt đầu ổn định, thương hiệu BRAVO đã được nhiều doanh nghiệp đối tác biết đến. Đồng thời, việc ra mắt sản phẩm mới Phần mềm BRAVO 8 ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại đã tạo động lực cho CBNV và là một trong những lợi thế cho công tác SXKD của BRAVO.Ông Ngô Đình Hải – GĐ Công nghệ trình bày tại hội nghị


Bên cạnh con số ấn tượng về tình hình SXKD chung toàn công ty, tại cuộc họp, các cán bộ quản lý đã cùng nhau thảo luận, phân tích dựa trên các chỉ số để tìm ra hướng khắc phục những hạn chế trong phần cung ứng dịch vụ, đưa ra cách xử lý kịp thời, chính xác.Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty chủ trì cuộc họpKhối Kinh doanh báo cáo kết quả sản xuất và đăng ký mục tiêu trong năm 2019Khối Kỹ thuật triển khai trình bày báo cáo tại buổi Tổng kết


Trên cơ sở đánh giá các kết quả, phân tích thuận lợi và khó khăn, Giám đốc Đào Mạnh Hùng đã đưa thông điệp phát triển trong năm 2019 là “Nâng cao thu nhập và mở rộng thị phần ERP”.Ban giám đốc cùng các thành viên cấp quản lý trong cuộc họp Tổng kết năm 2018


Năm 2018 tiếp tục được nhận định là một năm SXKD đầy thành công của BRAVO, thể hiện trên nhiều phương diện kết quả cùng những con số ấn tượng ghi nhận ở cả ba miền. Trong năm 2019 này, hi vọng rằng sẽ tiếp tục là một năm thắng lớn, đầy khởi sắc trên mọi hoạt động mà công ty thực hiện. Những thành tích mà chúng ta đạt được trong năm 2018 chính là nền tảng và mở ra cho hội nhiều hơn nữa cho BRAVO.


Có thể bạn quan tâm:


>> Nhiều con số ấn tượng trong cuộc Họp Tổng kết năm 2017.


Yến TTH tổng hợp


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng