Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT & Giải pháp trên Phần mềm BRAVO”


Tuần qua, BRAVO và VNPT đã hợp tác tổ chức thành công buổi Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên Phần mềm BRAVO” mang đến nhiều thông tin bổ ích cho khách mời tham dự.


Nằm trong xu hướng chung của thế giới, hóa đơn điện tử (HĐĐT) tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến. Tính đến tháng 11/2016, cả nước có hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện HĐĐT khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Việc sử dụng HĐĐT không những giúp các nhà quản lý doanh nghiệp giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn; tiết kiệm lên tới 80% chi phí cho mỗi hóa đơn; tránh được nhiều sai sót, làm giả hóa đơn và các hình thức khác.


Sáng ngày 29/07 tại Hội trường 6, Nhà khách La Thành (Số 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội), Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (thành viên của VNPT) đã phối hợp tổ chức thành công buổi Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”. Hội thảo có sự tham dự của hơn 150 khách mời tới từ nhiều doanh nghiệp.


Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”


Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”, sáng ngày 29/07 tại Hà Nội


Nằm trong nội dung chương trình, rất nhiều thông tin hữu ích đã chia sẻ như: Tính pháp lý, lợi ích của HĐĐT và quy định của Nhà nước; Tìm hiểu về Hóa đơn điện tử VNPT và giải pháp tích hợp trên Phần mềm BRAVO; Xu hướng sử dụng HĐĐT của các doanh nghiệp trong tương lai; Thảo luận cùng Chuyên gia, giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng HĐĐT trong doanh nghiệp và việc tích hợp HĐĐT trên phần mềm; cùng nhiều ưu đãi lớn cho khách mời tham dự khi sử dụng giải pháp HĐĐT VNPT; triển khai mới hoặc nâng cấp phiên bản phần mềm BRAVO…


Nhiều hình ảnh ấn tượng ghi lại trong buổi Hội thảo:


Khách mời tham gia Hội thảo check-in, nhận tài liệu Hội thảo


Khách mời tham gia Hội thảo check-in, nhận tài liệu Hội thảo


Chuyên gia VNPT chia sẻ về HĐĐT và lợi ích của việc ứng dụng trong doanh nghiệp


Chuyên gia VNPT chia sẻ về HĐĐT và lợi ích của việc ứng dụng trong doanh nghiệp


Chuyên gia BRAVO giới thiệu về Giải pháp tích hợp HĐĐT VNPT trên Phần mềm BRAVO


Chuyên gia BRAVO giới thiệu về Giải pháp tích hợp HĐĐT VNPT trên Phần mềm BRAVO, thành công tại các doanh nghiệp khách hàng


Đặt câu hỏi, tham gia thảo luận cùng các Chuyên gia


Đặt câu hỏi, tham gia thảo luận cùng các Chuyên gia


Đặt câu hỏi, tham gia thảo luận cùng các Chuyên gia xung quanh những vướng mắc trong việc sử dụng HĐĐT


Ngày nay, xu hướng sử dụng HĐĐT thay thế cho hóa đơn giấy đang dần trở nên phổ biến trên thế giới. Đặc biệt ở Việt Nam, Tổng cục Thuế cũng đã có lộ trình triển khai hóa đơn điện tử trong công tác hiện đại hóa quản lý thuế, chuyển dần từ giai đoạn khuyến khích sử dụng sang giai đoạn bắt buộc sử dụng để thay thế hóa đơn truyền thống trong tương lai gần.


Trong suốt gần 4 giờ đồng hồ diễn ra Hội thảo, nhiều câu hỏi thảo luận cùng những vướng mắc trong việc sử dụng Hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp đã được Chuyên gia của BRAVO và VNPT giải đáp. Hy vọng rằng, với những kiến thức được chia sẻ tại đây, sẽ góp phần nào đó giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn trong việc tìm kiếm những công cụ hỗ trợ, đơn giản hóa phương thức SXKD; tiết kiệm hiệu quả và đem đến thành công lâu dài.


Xem thêm bài viết khác:


>> Từ năm 2018, Hóa đơn điện tử là bắt buộc sử dụng tại nhiều doanh nghiệp.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng