Hội thảo lần 2 về Hóa đơn điện tử thành công tại Đà Nẵng


Ngày 29/09 tại Đà Nẵng, Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên Phần mềm BRAVO” diễn ra thành công với sự phối hợp tổ chức của BRAVO và VNPT, mang đến nhiều thông tin bổ ích cho Quý khách mời tham dự.


Trước sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng CNTT cùng các giao dịch điện tử hiện nay, việc sử dụng hóa đơn điện tử (HĐĐT) tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến. Tính đến tháng 11/2016, cả nước có hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ. Việc sử dụng HĐĐT trong doanh nghiệp vừa giúp các nhà quản lý giảm tới 70% các bước quy trình phát hành và 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn; tiết kiệm 80% chi phí cho mỗi hóa đơn, đồng thời tránh được các sai sót cho việc làm giả hóa đơn và các hình thức khác.


Tiếp nối thành công của buổi hội thảo được tổ chức lần 1 tại Hà Nội (ngày 29/07/2017); và mong muốn lan tỏa hơn nữa những thông tin cùng giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp. Mới đây ngày 29/09, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Trung tâm Kinh doanh VNPT Đà Nẵng tiếp tục phối hợp tổ chức buổi Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”. Hội thảo có sự tham dự của ông Bùi Công Phương – đại diện Cục Thuế Đà Nẵng, ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO Đà Nẵng, cùng các đại diện hai bên doanh nghiệp BRAVO và VNPT và gần 140 khách mời tới từ nhiều doanh nghiệp.


Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”, sáng ngày 29/09 tại Đà Nẵng


Hội thảo “Hóa đơn điện tử VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”, sáng ngày 29/09 tại Đà Nẵng


Khách mời tham dự Hội thảo check-in, nhận tài liệu


Khách mời tham dự Hội thảo check-in, nhận tài liệu


Nằm trong nội dung chương trình, rất nhiều thông tin hữu ích đã được chia sẻ tới Quý doanh nghiệp và khách mời như: Tính pháp lý, lợi ích của HĐĐT và quy định của Nhà nước; Tìm hiểu về Hóa đơn điện tử VNPT và giải pháp tích hợp trên Phần mềm BRAVO; Xu hướng sử dụng HĐĐT của các doanh nghiệp trong tương lai; Thảo luận cùng Chuyên gia, giải đáp các thắc mắc về việc sử dụng HĐĐT trong doanh nghiệp và việc tích hợp HĐĐT trên phần mềm; cùng nhiều ưu đãi lớn cho khách mời tham dự khi sử dụng giải pháp HĐĐT VNPT; triển khai mới hoặc nâng cấp phiên bản phần mềm BRAVO…


Chuyên gia VNPT chia sẻ về HĐĐT và lợi ích của việc ứng dụng trong doanh nghiệp


Chuyên gia VNPT chia sẻ về HĐĐT và lợi ích của việc ứng dụng trong doanh nghiệp


Chuyên gia BRAVO giới thiệu về Giải pháp tích hợp HĐĐT VNPT trên Phần mềm BRAVO


Chuyên gia BRAVO giới thiệu về Giải pháp tích hợp HĐĐT VNPT trên Phần mềm BRAVO; cùng ví dụ thành công tại nhiều doanh nghiệp khách hàng


Trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo, nhiều câu hỏi thảo luận cùng những vướng mắc trong việc sử dụng Hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp đã được đại diện Cục Thuế Đà Nẵng, Chuyên gia của BRAVO và VNPT giải đáp.


Chúc mừng những khách mời tham dự may mắn nhận được phần quà từ BTC


Chúc mừng những khách mời tham dự may mắn nhận được phần quà từ BTC


Trước lộ trình thực hiện và triển khai HĐĐT trong Doanh nghiệp được Tổng Cục Thuế phát động, hy vọng với những kiến thức được chia sẻ tại Hội thảo, sẽ góp phần giúp các doanh nghiệp có thêm lựa chọn trong việc tìm kiếm công cụ hỗ trợ, đơn giản hóa phương thức SXKD; tiết kiệm hiệu quả, đem đến thành công lâu dài.


Xem thêm bài viết khác:


>> TCBC: Hội thảo: “Hóa đơn điện tử VNPT – Invoice và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO” tại TP. HCM.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng