Họp báo công bố “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”


Sáng 19/10 tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã tổ chức chương trình Gặp gỡ báo chí, công bố Danh sách và ra mắt Ấn phẩm đặc biệt “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”.


Buổi họp báo công bố Danh sách và ra mắt Ấn phẩm đặc biệt “50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”, đã được tổ chức sáng ngày 19/10 tại khách sạn Novotel Suites Hà Nội bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình nhằm mục đích lựa chọn, chứng nhận và vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong nước để quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh cho các doanh nghiệp này với các đối tác tiềm năng khác, rộng hơn là thị trường quốc tế.


Chương trình có sự tham dự của PGS. TS Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA, bà Nguyễn Thị Thu Giang – Tổng thư ký VINASA, cùng đại diện các doanh nghiệp có tên trong danh sách được bầu chọn, các đơn vị truyền thông báo chí. Bà Trịnh Thúy Mai – Phó phòng Marketing đã đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tới tham dự với tư cách là doanh nghiệp nằm trong danh sách Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017.


Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn Chương trình – PGS. TS Trương Gia Bình (Chủ tịch VINASA) chia sẻ: “Chương trình không chỉ dừng ở việc bình chọn và vinh danh các doanh nghiệp tiêu biểu của ngành, mà còn đẩy mạnh truyền thông, quảng bá trong và ngoài nước… Qua đó, không chỉ tạo ra những giá trị cho doanh nghiệp về mặt hình ảnh, thương hiệu và thị trường, mà còn trực tiếp góp phần tạo dựng hình ảnh của ngành CNTT Việt Nam trên trường quốc tế”.


Cũng theo ông Bình: “Các doanh nghiệp ngoài danh hiệu Top 50 ICT, còn là những doanh nghiệp có sản phẩm được đón nhận Danh hiệu Sao Khuê, đều giữ vững vị thế và có tốc độ phát triển ổn định”.


PGS. TS Trương Gia Bình (Chủ tịch VINASA) phát biểu tại chương trình


Phó Chủ tịch Hội đồng bình chọn Chương trình – PGS. TS Trương Gia Bình (Chủ tịch VINASA) phát biểu tại chương trình


Danh sách “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” là kết quả từ Chương trình “Bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 (Vietnam’s 50 Leading IT Companies)”, một sự kiện thường niên và uy tín của ngành được VINASA tổ chức lần đầu năm 2015. Tháng 6/2017, chương trình tiếp tục được phát động, trải qua các vòng bầu chọn, Chương trình năm nay đã bình chọn được 50 doanh nghiệp hàng đầu trong 3 nhóm lĩnh vực: BPO, IT Outsourcing và KPO; Phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT; Nội dung số, ứng dụng, giải pháp cho mobile.


Họp báo công bố “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”


Họp báo công bố Danh sách và ra mắt ấn phẩm “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017”, sáng 19/10 tại Hà Nội


Tại phần công bố và giới thiệu danh sách 50 doanh nghiệp được lựa chọn trong Chương trình, Bà Nguyễn Thị Thu Giang – Tổng Thư ký Hiệp hội cũng cho biết 50 doanh nghiệp trong danh sách năm nay có tổng doanh thu 20.676 tỷ đồng (tương đương 936 triệu USD), với số nhân lực là 35.542 người.


Trước xu thế công nghệ toàn cầu mới và cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0, Chương trình đã đặt dấu mốc chuyển biến mới với việc chính thức công bố việc dành ưu tiên cho doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số (Digital transformation), IoT (Internet of Things) và các xu hướng công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn  – big data, thực tế ảo (VR)…


Tại nội dung Chương trình, Ấn phẩm 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017 với 3 ngôn ngữ: Việt – Anh – Nhật cũng được giới thiệu. Ấn phẩm sẽ được sử dụng như một tài liệu chính của VINASA để quảng bá và giới thiệu về ngành tới trên 2.000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước, các khách hàng và 10.000 đối tác tiềm năng tại hơn 100 quốc gia. Đó cũng như là sự bảo chứng với các đối tác trong nước về những thương hiệu CNTT hoạt động hiệu quả và uy tín.


Buổi Lễ Vinh danh và Trao Giấy chứng nhận “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017” sẽ được tổ chức vào tối 25/10/2017 tới đây trong khuôn khổ sự kiện Hội nghị quốc tế về thành phố thông minh và Ngày CNTT Nhật Bản 2017 (Japan ICT Day) tại TP. Hồ Chí Minh.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO một lần nữa vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng