Họp báo công bố Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam


Sau thời gian thẩm định và xét duyệt, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã chính thức được đứng trong hàng ngũ 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Đây là sự khích lệ rất lớn tới sự cố gắng của Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty và cả sự thành công của phầm mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.


Chiều ngày 12/10 vừa qua, buổi Họp báo công bố Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA, phối hợp cùng Câu lạc bộ hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản. Với mục đích gặp gỡ, công bố với báo chí kết quả bình chọn 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu, và giới thiệu Ngày CNTT Nhật Bản 2015. Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO, cùng hai đại diện khác của BRAVO đã đến tham gia buổi họp báo này.


Toàn cảnh buổi họp báo


Toàn cảnh buổi họp báo


Phát biểu khai mạc buổi Họp báo, ông Trương Gia Bình – Chủ tịch VINASA đã đưa ra những nhận định về sự phát triển của CNTT trong thời gian vừa qua, và VINASA là nơi tạo sân chơi để hợp tác cho các doanh nghiệp, không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra Nhật Bản và các nước khác.


Bà Nguyễn Thị Thu Giang – Phó Chủ tịch cũng cho biết, theo thống kê của bảng xếp hạng, tổng doanh thu của 40 doanh nghiệp nằm trong Top đã chiếm hơn 25% doanh thu của toàn ngành CNTT (số liệu 2014). Điều đó cho thấy sự xứng đáng dẫn đầu ngành của các doanh nghiệp Top 40 này. Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO cũng vinh dự được đóng góp một phần không nhỏ trong con số 25% kia.


Danh sách 40 doanh nghiệp được công bố với báo chí, gồm có 3 nhóm ngành: Lĩnh vực BPO, IT Outsourcing, Offshoring; Lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm; Lĩnh vực nội dung số, ứng dụng và giải pháp cho mobile. BRAVO nằm trong 17 doanh nghiệp nhóm thứ 2: Cung cấp giải pháp phần mềm. Đứng cùng hàng ngũ với BRAVO, có nhiều tên tuổi lớn khác trong ngành phần mềm như: ELCOM Corp, Tinh Vân Group, HiPT Group,… Đây là lần đầu tiên BRAVO tham gia ứng cử và được vinh dự nằm trong Top 40, tuy xét về một số yếu tố, BRAVO chưa được lớn mạnh như các “đàn anh”, nhưng đây là sự khích lệ và cơ hội to lớn cho hoạt động của công ty và sự phát triển của sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO rộng hơn ra thị trường.


Các vị lãnh đạo công ty tham gia họp báo đã đưa ra nhiều chia sẻ về hoạt động của công ty mình, cũng như hi vọng vào sự phát triển của CNTT Việt Nam. Ông Nguyễn Đoàn Hùng – Chủ tịch CLB Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản chia sẻ các thông tin về Ngày CNTT Nhật Bản 2015, với chủ đề “Hợp tác trong phát triển ứng dụng IOT cho hạ tầng xã hội và gia công phần mềm & dịch vụ” diễn ra trong hai ngày 14-15/10.


Ban lãnh đạo và các đại diện của BRAVO sẽ tiếp tục tham dự Ngày CNTT Nhật Bản 2015 tại TP. Hồ Chí Minh. Lễ Trao Chứng nhận “40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015” sẽ được tổ chức vào tối ngày 14/10 tại Khách sạn New World – TP. HCM. Đây là cơ hội để phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO được giao lưu với một thị trường mới. Thông tin về sự kiện sẽ tiếp tục được cập nhật trong hai ngày tới.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO trở thành hội viên chính thức của VINASA.


Mai TT Tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng