Họp tổng kết dự án triển khai Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Hải An


Ngày 27/10 vừa qua, cuộc họp tổng kết Dự án triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN giữa Công ty Cổ phần Vận tải và xếp dỡ Hải An (Hải An) và Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) đã diễn ra thành công.


Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực vận tải biển với quy mô trải khắp 3 miền Bắc,Trung, Nam và là đơn vị nổi tiếng với thời gian vận tải nhanh nhất cả nước.


Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chuẩn hóa quy trình quản lý, Hải An mong muốn ứng dụng hệ thống ERP nhằm quản lý tối đa mọi nguồn lực của doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, giảm thất thoát và hướng đến tính chuyên nghiệp khi tham gia hội nhập vào mảng vận tải quốc tế. BRAVO vinh dự được Hải An lựa chọn là đơn vị cung cấp phần mềm áp dụng vào toàn bộ quy trình các công việc từ quản lý kế toán, quản lý nhân sự – lương, công văn, quản lý tàu thuyền, thuyền viên, thiết bị phụ tùng, quản lý các nghiệp vụ logistic, container đến các modules quản lý các đại lý tàu biển.


Mở đầu cuộc họp, ông Đoàn Văn Quyền – Quản lý Dự án thay mặt Ban Dự án của BRAVO tổng kết sơ lược những kết quả của dự án. Đặc biệt, ông Quyền cho biết, với dự án này, là một thử thách với BRAVO vì chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển. Nhưng với sự nỗ lực quyết tâm từ phía đội triển khai BRAVO và sự quan tâm ủng hộ sát cánh của Ban Lãnh đạo cũng như những anh chị em làm việc trực tiếp phía Hải An mà dự án đã đạt được những kết quả như mong đợi.


Buổi họp còn có sự tham gia của lãnh đạo hai bên BRAVO và Hải An. Về phía BRAVO, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự tin tưởng của Hải An với sản phẩmdịch vụ của BRAVO. Hải An là một trong những đối tác chiến lược của BRAVO, dự án này cũng được BRAVO chú trọng lớn về mặt nhân lực. Kết quả đạt được sau thời gian triển khai sẽ là tiền đề để nối dài mối quan hệ hợp tác của hai bên. Đặc biệt, ông Hùng khẳng định BRAVO sẽ tiếp tục sát cánh cùng Hải An trong thời gian tới để phần mềm hoạt động ổn định và hỗ trợ đắc lực cho công việc của Hải An.


Toàn cảnh buổi họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO tại Hải An


Toàn cảnh buổi họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO tại Hải An


Đáp lại tình cảm đó của phía BRAVO, ông Tạ Mạnh Cường – Tổng Giám đốc Hải An cho biết: Với Hải An, việc lựa chọn đối tác và đưa phần mềm vào hệ thống quản lý có ý nghĩa vô cùng quan trọng với công việc tại đây. Trong quá trình triển khai, Hải An cũng luôn đặt quyết tâm cao để dự án đạt được những vấn đề hai bên cam kết từ đầu. Ông Cường cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể Ban Dự án BRAVO cũng như Ban Lãnh đạo đã luôn có sự quan tâm lớn cho dự án để mọi việc diễn ra thuận lợi.


Buổi họp cũng là cơ hội để phía BRAVO lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành cũng như những vướng mắc còn tồn tại của dự án để hai bên cùng thống nhất hướng giải quyết thỏa đáng. Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Container Hải An, Giám đốc Dự án triển khai phần mềm đã có những nhận xét sâu về phần mềm. Ông cho biết, với phần Shipping, hiện tại, phần mềm đã được sử dụng tốt và phục vụ được công việc hàng ngày tại đây. Dù mật độ tàu rất nhiều, sản lượng lớn nên khối lượng công việc cũng như dữ liệu là không hề nhỏ, nhưng phần mềm đã đáp ứng được, đó là điều Hải An ghi nhận. Các phần hành khác cũng tương tự, nhân sự Hải An đã làm quen dần với phần mềm và có những bước đầu thuận lợi. Còn một số các Báo cáo quản trị, Hải An hi vọng sẽ tiếp tục được đội BRAVO hỗ trợ khi có đầy đủ các dữ liệu cần thiết. Đặc biệt, ông Tuấn cũng cho biết, đặc thù của Hải An là công việc diễn ra hầu như 24 tiếng/ ngày. Do vậy rất mong sự hỗ trợ phía sau từ phía BRAVO thật tốt.


Bà Phạm Thị Hồng Nhung – PTGĐ Tài chính kiêm Kế toán trưởng Hải An chia sẻ: “Tôi đặc biệt dành lời khen cho các bạn triển khai BRAVO. Ban đầu, các bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực vận tải biển. Nhưng các bạn nắm bắt vấn đề rất nhanh, do vậy triển khai quy trình quản lý của Hải An vào phần mềm cũng rất tốt. Chị em dự án chúng tôi vẫn thường nói đùa nhau rằng “IT chứ phải người thường đâu”. Hiện tại, các công việc của phòng kế toán trên phần mềm đã ổn định”. Bà Nhung cũng hóm hỉnh cho biết: “Những nợ nần tình cảm và công việc của chị em Ban Dự án đã được trả hết”.


Ông Đào Mạnh Hùng cũng thay mặt BRAVO giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra các hướng giải quyết cho những băn khoăn, lo lắng về quá trình sử dụng phần mềm trong tương lai từ phía Hải An.


Buổi lễ nghiệm thu


Buổi lễ nghiệm thu đã diễn ra thành công, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên


Với một dự án phần mềm Quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP-VN, việc triển khai thành công ban đầu với BRAVO chưa phải là tất cả. BRAVO mong muốn sẽ được đồng hành cùng Hải An nói riêng và các khách hàng của BRAVO nói chung trong suốt quá trình sử dụng phần mềm. Phần mềm sẽ lớn mạnh cùng sự lớn mạnh của doanh nghiệp, để sản phẩm – dịch vụ BRAVO sẽ là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của khách hàng.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng