Khai mạc BRAVO Cup HCM và bùng nổ với loạt trận đầu tiên


Không phụ lòng mong đợi, vừa qua, các trận lượt đi giải bóng đá thường niên BRAVO Cup HCM năm 2020 đã được diễn ra, mang đến cho những CĐV và thành viên BRAVO những trận cầu đẹp mắt. Nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động cuối năm, năm nay đặc biệt có sự xuất hiện của những môn thi đấu mới đem lại nhiều bất ngờ thú vị cho CBNV.


Mỗi năm một lần, giải bóng đá thường niên BRAVO Cup sẽ được tổ chức tại BRAVO cả 3 miền. Do đặc thù khí hậu khác biệt mà giải BRAVO Cup sẽ được tổ chức vào từng thời điểm khác nhau tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. HCM. Chắc hẳn, chúng ta vẫn chưa thể nào quên được không khí sôi động trên sân cỏ Hà Nội hồi đầu tháng 10, thì vừa mới đây tinh thần BRAVO HCM lại được làm nóng lên bởi các trận lượt đi giải đấu BRAVO Cup được diễn ra vào ngày 09/01 tại Sân bóng đá Cung văn hóa lao động.


Giải đấu năm nay với sự góp mặt của 04 đội bóng Nam: Team D (Kinh doanh – Bảo hành), Team C (Công nghệ – Tư vấn giải pháp), “nội chiến tranh giành địa bàn” của Khối Kỹ thuật Team A và Team B; cùng 02 đội bóng Nữ mà chỉ nghe tên thôi đã thấy “chất lắm rồi”: đội Hồng hào và Đen nhám. Năm nay, lực lượng cầu thủ được sắp xếp ngẫu nhiên các phòng ban.


Trong ngày khai mạc đầu tiên (ngày 09/01), trận lượt đi là cuộc đọ sức giữa các đội:Team D (Kinh doanh – Bảo hành) vs. Team C (Công nghệ – Tư vấn giải pháp)Team A vs. Team BHồng hào vs. Đen nhám


Đáng chú ý, trước thềm diễn ra giải đấu, không khí không chỉ của cầu thủ mà các CĐV nhiệt thành BRAVO HCM đã được làm nóng nên với những banner khẩu hiệu vô cùng chất.Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, các đội bóng Nam bước vào trận đấu với sự thận trọng nhất định. Các pha bóng đều diễn ra theo hướng thăm dò nhau là chủ yếu, nên bóng lăn và tranh chấp vào phần giữa sân. Dù vậy, cũng không hề thiếu những pha bóng quyết liệt để dẫn đến kết quả thắng chung cuộc lượt đi nghiêng về Team A và Team Công nghệ – Tư vấn giải pháp.


Ngay sau đó, trận đấu ngang tài ngang sức giữa 02 đội Nữ (đội Hồng hào và Đen nhám). Với sức mạnh được thể hiện từ trận đầu tiên, đội Đen nhám đã chủ động chơi phòng ngự số đông trên phần sân nhà, chờ đợi tìm kiếm cơ hội bằng những pha phản công nhanh. Ở lượt trận này, chung cuộc đội Đen nhám đã có bàn thắng thuyết phục trước các cầu thủ đội Hồng hào do công tạo bàn của Ánh Tuyết, tạo lợi thế trước khi bước vào trận lượt về diễn ra vào ngày 23/01 này.


Năm trong chuỗi các hoạt động tập thể của BRAVO Hồ Chí Minh cuối năm, năm nay, có sự góp mặt của 02 môn thi đấu mới là: Phóng phi tiêu và Giải đấu Cờ Caro, thu hút sự đăng ký tham gia của rất đông CBNV nhiều phòng ban. Giá trị của thể thao mang lại ngoài giải trí, rèn luyện sức khỏe thì còn là chất xúc tác đưa mọi người tới gần nhau, giúp tập thể BRAVO ngày càng gắn kết hơn nữa.VĐV môn Phóng phi tiêu miệt mài luyện tập, thể hiện sự quyết tâm rất lớn cho cuộc thi sắp tới


Ngày mai 16/01, sẽ chính thức diễn ra các trận vòng loại của 02 môn thi Phóng phi tiêu và đấu Cờ Caro. Thông tin về các trận đấu tiếp theo, mời độc giả tiếp tục theo dõi trên các bài đăng sắp tới và cùng cổ cũ tinh thần cho các tuyển thủ, vận động viên của BRAVO.


Tổng hợp nhanh kết quả các trận lượt đi giải bóng đá BRAVO Cup HCM 2020:Thông tin liên quan: BRAVO HCM chung vui mừng sinh nhật các thành viên tháng 12


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng