Khai xuân rực rỡ cho năm Nhâm Dần đầy khởi sắc tại BRAVO cả 3 miền


Ngày 07/02 vừa qua, ngày làm việc đầu tiên của năm mới Nhâm Dần, BRAVO cả 3 miền đã có hoạt động Khai xuân theo truyền thống của công ty.


Vẫn như thông lệ các năm, ngày làm việc đầu tiên của năm mới tại BRAVO, các thành viên cùng quây quần để thực hiện các hoạt động “Khai xuân” tại văn phòng, mở đầu cho một năm làm việc đầy may mắn và thành công. “Khai xuân” vốn mang ý nghĩa là là khai sinh cho mùa xuân. Viết thơ, xin chữ đầu năm, mừng tuổi, đi lễ chùa, trồng cây… là những phong tục khai xuân có ý nghĩa cao đẹp đối với người Việt Nam, làm giàu cho đời sống tinh thần.


Tại BRAVO, chương trình khai xuân cũng trở thành truyền thống không thể thiếu. Sau một kỳ nghỉ Tết dài, mọi người gặp lại đồng nghiệp tại văn phòng sẽ có nhiều câu chuyện để kể về cái Tết vừa qua, ai nấy đều vui vẻ, hồ hởi trao nhau những cái bắt tay, những câu chúc mừng. Các hoạt động quen thuộc được thực hiện chung tại sảnh văn phòng như: Khui rượu, nâng ly chúc mừng, Mừng tuổi đầu năm, Bốc thăm may mắn… luôn tạo cho tất cả thành viên bầu không khí vui vẻ, đầy rạng rỡ trong những ngày đầu năm mới. Đại diện Ban lãnh đạo BRAVO tại mỗi miền cũng phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV.


Hãy cùng dạo qua những hình ảnh Khai xuân rực rỡ cho năm mới đầy khởi sắc tại BRAVO nhé:Giám đốc công ty khui rượu mừng xuânGĐ Chi nhánh Đà Nẵng phát biểu và khui rượu mừng


Tiết mục mừng tuổi đầu năm của Ban lãnh đạoQuản lý các phòng ban bốc thăm may mắn đầu năm


Xem thêm:


>> BRAVO Games Day 2022 sôi nổi ngày cuối năm tại Hà Nội


>> Nội san BRAVO Focus số 73: Mùa xuân hy vọng

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng