Khen thưởng CBNV đóng góp tích cực với PTSP tại BRAVO ĐN


Mới đây (ngày 05/01), văn phòng BRAVO ĐN đã diễn ra hoạt động khen thưởng cho 02 CBNV có đóng góp tích cực với hoạt động phát triển sản phẩm (PTSP).


Trong những ngày làm việc đầu tiên của năm  mới 2019, văn phòng BRAVO ĐN liên tiếp đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ kết quả làm việc các phòng ban. Bên cạnh đó, những hoạt động xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng được các thành viên cũng nhiệt tình hưởng ứng, tiêu biểu là giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”.


Ngày 05/01, Trưởng VPĐD BRAVO tại Đà Nẵng, anh Nguyễn Đức Sơn đã lên công bố quyết định và trao khen thưởng cho 02 CBNV đã có những ý kiến đóng góp hữu ích cho PTSP:


  • Đào Thị Hoài Thương – Giải May mắn

  • Lê Thị Thanh Trúc – Giải Ý nghĩaChúc mừng 02 cán bộ nhân viên đạt giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 12/2018


Hi vọng, phần thưởng động viên này sẽ giúp các thành viên luôn nỗ lực hơn nữa, phát huy tinh thần làm việc, có nhiều đóng góp hay tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm Phần mềm BRAVO, xứng tầm là “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


Xem thêm bài viết khác:


>> Thưởng “nóng” đội dự án triển khai có thành tích tốt tại BRAVO ĐN.


Yến TTH        


 


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng