Khen thưởng CBNV triển khai dự án Thép Cán Nguội Hòa Phát


Ngày 13/12 vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO-HN đã ra quyết định khen thưởng cho đội Kỹ thuật triển khai dự án với Công ty TNHH Thép Cán Nguội Hòa Phát.


Hòa chung không khí nhộn nhịp mùa Giáng sinh và năm mới 2017 đang đến gần, BRAVO-HN như càng vui mừng hơn khi tần suất xuất hiện các đợt khen thưởng cho CBNV trong công ty vẫn luôn ở mức cao. Tuần vừa qua, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc – anh Đào Mạnh Hùng đã thực hiện khen thưởng cho CBNV đội Kỹ thuật triển khai, thực hiện triển khai cung cấp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty TNHH Thép Cán Nguội Hòa Phát (Thép Cán Nguội Hòa Phát).


Được đánh giá là hợp đồng có quy mô lớn giữa BRAVO và Tập đoàn Hòa Phát, các phần việc triển khai bao gồm: nâng cấp phần hành kế toán và bổ sung các phần hành khác. Bài toán triển khai lần này có hệ thống nghiệp vụ xử lý khá phức tạp nhưng đã được nhóm các CBNV triển khai hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 7 tháng (tính từ ngày thực hiện khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình 25/10/2016). Nhóm CBNV triển khai được khen thưởng trong dự án này lần lượt là:


  • Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng Ban dự án

  • Phạm Văn Tặng – Quản lý dự án

  • Nguyễn Xuân Dũng – Cán bộ Triển khai trực tiếp

  • Hoàng Mạnh Hùng – Cán bộ Triển khai trực tiếp

  • Nguyễn Văn Đạt – Cán bộ Triển khai trực tiếp

  • Trương Văn Thắng – Cán bộ Triển khai trực tiếp


Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng Ban dự án lên nhận quyết định khen thưởng từ Ban lãnh đạo


Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng Ban dự án lên nhận quyết định khen thưởng từ Ban lãnh đạo


Các CBNV thuộc nhóm triển khai dự án Ống thép cán nguội Hòa Phát được khen thưởng lần này


Các CBNV thuộc nhóm triển khai dự án Thép Cán Nguội Hòa Phát được khen thưởng lần này


Tại BRAVO-HN, bên cạnh việc diễn ra hoạt động trao Cup hàng tháng cho CBNV đã hoàn thành xuất sắc định mức công việc (trong tháng) được giao, thì việc khen thưởng với CBNV vì sự cố gắng nhất định để ký kết, hoặc triển khai những hợp đồng có giá trị lớn cũng được thực hiện song song. Mỗi phần thưởng được trao không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần giúp mọi người có nhiều hơn những động lực làm việc, vì sự phát triển chung của BRAVO.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO-ĐN: Cup nhân viên xuất sắc và chúc mừng CBNV sinh nhật tháng 12.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng