Khen thưởng CBNV trong việc phát triển sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN)


Sáng nay (ngày 25/11), tại văn phòng BRAVO HN đã trang trọng diễn ra buổi lễ khen thưởng, biểu dương thành tích của các “CBNV trực tiếp thực hiện phát triển phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN)”.


Chính thức hoàn thiện và ra mắt đầu tháng 11/2020, BRAVO 8R2 – Phần mềm BRAVO 8 phiên bản R2 kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt từ các phiên bản trước, sản phẩm được phát triển trên nền tảng .NET Framework bổ sung, hoàn thiện nhiều nghiệp vụ, để trở thành hệ thống ERP tiên tiến phù hợp cho quản trị tổng thể doanh nghiệp nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.


Để hoàn thiện và ra mắt thị trường thành công một phiên bản phần mềm, đòi hỏi sự đóng góp rất lớn của tất cả CBNV các bộ phận, đặc biệt là những bộ phận làm việc trực tiếp: “Sự nỗ lực ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu Công nghệ và nghiệp vụ mới của các CBNV Khối Công Nghệ, Khối Phát Triển Sản Phẩm; Sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc Test những tính năng mới của các CBNV phòng Kiểm Thử Sản Phẩm…”. (trích “Thư ngỏ về việc phát hành phiên bản BRAVO 8R2”)


Ghi nhận và biểu dương thành tích trên, sáng 25/11, tại văn phòng BRAVO HN, đã trang trọng diễn ra buổi lễ trao thưởng các “CBNV trực tiếp thực hiện phát triển phần mềm BRAVO 8R2”. Đây là một sản phẩm có nhiều cải tiến về công nghệ và nghiệp vụ của BRAVO.


Các CBNV và bộ phận đón nhận quyết định khen thưởng gồm:


  • Phó Giám đốc Công ty (Ông Phạm Trung)

  • Khối Công nghệ BRAVO-HN và “các CBNV công nghệ BRAVO-ĐN, BRAVO-HCM”

  • Khối Phát triển sản phẩm BRAVO-HN

  • Phòng Kiểm thử sản phẩm BRAVO-HNKhen thưởng Phó Giám đốc Công ty (Ông Phạm Trung)Khen thưởng với Khối Công nghệ BRAVO-HN và “các CBNV công nghệ BRAVO-ĐN, BRAVO-HCM”Khen thưởng với Khối Phát triển sản phẩm BRAVO-HNPhòng Kiểm thử sản phẩm BRAVO-HN đón nhận quyết định khen thưởng


Đại diện Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và chúc mừng thành tích đối với cá nhân và bộ phận liên quan.


BRAVO 8R2 (ERP-VN) là một bước tiến quan trọng về công nghệ với thiết kế phần mềm nhiều lớp, phát triển trên nền tảng .NET Framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular, … Đặc biệt với sản phẩm này, BRAVO đã đồng nhất việc khai báo Framework để chạy trên 02 nền tảng là Winforms và WebApp. Bên cạnh đó, BRAVO 8R2 (ERP-VN) cũng đã được nghiên cứu, bổ sung, hoàn thiện các tính năng về quy trình, nghiệp vụ như: Quản lý máy móc thiết bị, Quản lý nhân sự, Quản lý khách hàng, Quản lý mua hàng, Quản lý bán hàng, … tiếp tục trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” trong bối cảnh môi trường kinh doanh nhiều biến động hiện nay.


Một lần nữa, xin chúc mừng các CBNV đã được khen thưởng. Hi vọng, đây sẽ là động lực để mọi người yên tâm công tác, nỗ lực hơn nữa đem về nhiều kết quả ấn tượng cho chặng đua về đích của BRAVO cuối năm.


Chi tiết hiệu quả ứng dụng BRAVO 8R2 (ERP-VN) trong doanh nghiệp mời xem TẠI ĐÂY.


>> Xem thêm: Các phân hệ cơ bản trong giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO


Thông tin liên quan: BRAVO HN: Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh có thành tích làm việc tốt


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng