Thưởng đội dự án hoàn thành triển khai phần mềm cho May 10


Ngày 08/12, tại BRAVO Hà Nội đã trao khen thưởng cho nhóm các cán bộ nhân viên hoàn thành xuất sắc dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Tổng Công ty May 10.


Trong không khí làm việc hăng say của những ngày đầu tháng 12 này, Ban lãnh đạo Công ty đã dành nhiều phần thưởng, lời khen tới các cá nhân, tập thể CBNV ở cả ba miền để ghi nhận những nỗ lực, góp sức rất lớn của mọi người  trong công việc. Những nỗ lực đó không chỉ mang lại thành tích tốt cho cá nhân, mà còn đóng góp vào sự phát triển chung của BRAVO.


Mới đây, ngày 08/12 tại BRAVO HN, đại diện Ban lãnh đạo Công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao phần thưởng, gửi lời chúc mừng các thành viên dự án thực hiện hợp đồng triển khai phần mềm BRAVO cho Tổng Công ty May 10, gồm có:


  • Đoàn Văn Quyền – Trưởng nhóm dự án

  • Phan Đăng Thực –  CB triển khai trực tiếp

  • Lê Văn Huy – CB triển khai trực tiếp

  • Hà Hoàng Công – CB triển khai trực tiếp

  • Trần Đức Thịnh – CB triển khai trực tiếp

  • Lê Thị Hải – CB triển khai trực tiếp

  • Bùi Hồng Phương – CB kiểm thử sản phẩm

  • Phùng Thị Minh An – CB kiểm thử sản phẩmĐội Dự án Triển khai phần mềm BRAVO cho Tổng Công ty May 10 được khen thưởng


Đây là một trong những hợp đồng triển khai cung cấp phần mềm cho đối tác lớn trong ngành Dệt may mà BRAVO đã thực hiện. Với yêu cầu cao về bài toán nghiệp vụ, tiến độ triển khai nhanh, chính xác về thời gian, từ thời điểm bắt đầu khảo sát đến thời điểm nghiệm thu hợp đồng chỉ kéo dài gần 6 tháng. Các CBNV triển khai của BRAVO đã tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành dự án đúng thời hạn cam kết với khách hàng. “Kết quả là khối lượng 200.000 dòng dữ liệu/ tháng đã được toàn thể CBNV nhập đúng tiến độ, xuất sắc hoàn thành công việc lên Báo cáo Quý 3/2018 đúng thời hạn…”, anh Đoàn Văn Quyền, đại diện đội dự án triển khai phía BRAVO chia sẻ trong buổi lễ ký nghiệm thu tại Tổng Công ty May 10.


>> Xem thêm: Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Tổng Công ty May 10.


Hi vọng, sự động viên khen thưởng kịp thời từ Ban lãnh đạo sẽ tạo động lực cố gắng không chỉ cho các thành viên của dự án, mà còn cho toàn thể CBNV của BRAVO nói chung nỗ lực hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm đã đề ra.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO-HN: Khen thưởng CBNV triển khai phần mềm BRAVO cho VITASCO.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng