Khen thưởng nhóm CBNV Kỹ thuật Bảo hành với thành tích xuất sắc


Ngày 13/10, tại BRAVO-HN, Ban giám đốc Công ty đã quyết định khen thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật Bảo hành vì thành tích xuất sắc trong triển khai nâng cấp phần mềm BRAVO 7 cho Siêu thị VHSC (Việt Nam).


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp, triển khai ứng dụng các sản phẩm “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Trải qua 18 năm tạo lập và phát triển, các sản phẩm phần mềm do BRAVO cung cấp đã được đón nhận và đánh giá cao bởi hơn 3000 khách hàng cùng giới chuyên môn thông qua nhiều danh hiệu, giải thưởng lớn. Để có được thành tích đáng tự hào trên, chính nhờ vào sự cố gắng không ngừng của bao lớp người BRAVO.


Tháng 10 này, bên cạnh việc trao khen thưởng cúp nhân viên xuất sắc hàng tháng, dựa trên kết quả tích cực từ hoạt động SXKD, Ban giám đốc Công ty quyết định trao khen thưởng “nóng” cho nhóm CBNV Kỹ thuật Bảo hành vì đã có những nỗ lực thực hiện tốt công việc triển khai hợp đồng nâng cấp phần mềm BRAVO 7 cho Công ty Cổ phần Siêu thị VHSC (Việt Nam). Đây được đánh giá là một hợp đồng phức tạp, có nhiều điểm triển khai bán hàng tức thời, nhưng đã được nhóm các CBNV triển khai nỗ lực hoàn thành tốt các phần việc đã cam kết với khách hàng trong khoảng thời gian 6 tháng.


Nhóm CBNV Kỹ thuật Bảo hành triển khai và nâng cấp hợp đồng cho Siêu thị VHSC (Việt Nam) được khen thưởng gồm:


  • Đỗ Xuân Thiết – Phòng Bảo hành

  • Nguyễn Việt Hoàng – Phòng Bảo hành

  • Nguyễn Quốc Huy – Phòng Bảo hành

  • Nguyễn Bá Dương – Phòng Bảo hành


Đại diện Ban giám đốc, anh Đào Mạnh Hùng lên trao khen thưởng


Đại diện Ban giám đốc, anh Đào Mạnh Hùng lên trao khen thưởng và chúc mừng nhóm Kỹ thuật Bảo hành hợp đồng Siêu thị VHSC (Việt Nam)


Chia sẻ của giám đốc công ty – anh Đào Mạnh Hùng tại buổi trao khen thưởng: “Từ đầu năm tới nay chúng ta vui mừng vì có rất nhiều những hợp đồng lớn với độ khó cao đã được các CBNV triển khai, hoàn thành tốt phần công việc với khách hàng. Nối tiếp những nỗ lực và thành tích đó, hôm nay chúng ta vinh dự khi được vinh danh một đội triển khai dự án – Đội Kỹ thuật Bảo hành hợp đồng cho Công ty Cổ phần Siêu thị VHSC”.


Hy vọng, sự động viên và khen thưởng kịp thời từ Ban giám đốc, sẽ tạo nguồn động lực lớn thôi thúc các CBNV đội triển khai và các phòng ban khác, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cung cấp giải pháp phần mềm ERP tốt nhất với dịch vụ chất lượng vượt trội đến với khách hàng.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO Hà Nội khởi động tháng 10 với Trao Cúp NVXS.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng