Khen thưởng quý 4/2017 và nhiều hoạt động nội bộ ý nghĩa tại BRAVO-HCM


Ngày 13/1, tại văn phòng BRAVO-HCM đã diễn ra nhiều hoạt động khen thưởng nội bộ ý nghĩa và tổ chức sinh nhật tháng 1 cho các thành viên.


Những ngày làm việc đầu tiên trong năm mới 2018, các thành viên BRAVO-HCM đã đón nhận nhiều tin vui tới từ kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của từng cá nhân và các phòng ban nói chung.


Mới đây, ngày 13/1, sau cuộc họp Tổng kết quý, đại diện Ban lãnh đạo, anh Tôn Minh Thiên –  Trưởng VPĐD BRAVO-HCM đã dành nhiều lời khích lệ, khen ngợi và phần thưởng giá trị cho những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc trong thời gian qua.Khen thưởng cá nhân và phòng Ban xuất sắc quý IV/2017Khen thưởng triển khai Dự án Salesman SABECO


Cũng cùng ngày, hoạt động tổ chức sinh nhật trong tháng 1 cho các thành viên; trao giải “Góp gạch xây Nội san”; và khen thưởng đóng góp bài viết hữu ích cho website (https://www.bravo.com.vn) đã được diễn ra trong không khí háo hức, vui tươi tại văn phòng.Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo dành tặng các thành viênChúc mừng các CBNV có sinh trong tháng 1 tại BRAVO-HCM


Xin chúc mừng các CBNV được khen thưởng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên có sinh nhật trong tháng này. Những con số ấn tượng được tổng kết từ hoạt động SXKD của BRAVO-HCM quý 4/2017 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên tại đây. Với tinh thần quyết tâm cao, cùng những cố gắng của mình, tin tưởng rằng năm mới này, BRAVO-HCM sẽ gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO-HCM khen thưởng quý 3/2017 cho CBNV có thành tích xuất sắc.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng